Công ty hút hầm cầu quận tân bình Hồng Đức(0384722058)

Giải đáp thắc mắc cách thông bồn cầu bị tắc nặng

Bạn đang đau đầu vì bồn cầu nhà bạn bị tắc nặng và không biết nên làm thế nào. Hãy cùng tham khảo các cách thông bồn cầu bị tắc nặng của chúng tôi qua bài viết sau nhé.

Tùy vào từng trường hợp bồn cầu tắc nghẽn mà chúng ta có những biện pháp cải thiện nhưng không phải tất cả chúng ta đều có thể giải quyết tại nhà. Nếu trường hợp bồn cầu bị tắc nặng chung ta thực hiện giải quyết như thế nào để chúng có thể cải thiện? – Đây được xem là 1 câu hỏi khá nhiều người thắc mắc và không có câu trả lời. Chính vì vậy mà hôm nay chúng tôi sẽ giúp các bạn biết thêm những cách thông bồn cầu bị tắc nặng nhé! Nếu các bạn đang gặp phải tình trạng tắc nghẽn bồn cầu ở mức độ nặng thì các bạn cần phải có biện pháp xử lý ngay nhé!

Vì sao cần biết các cách thông bồn cầu bị tắc nặng?


Nếu các bạn không xử lý và cứ để bồn cầu tắc nghẽn các bạn sẽ nhận lại nhiều hậu quả nghiêm trọng:

- Gây nên tình trạng ô nhiễm môi trường, ô nhiễm nguồn nước, ô nhiễm không khí

- Gây ảnh hưởng đến sức khỏe

- Hình thành vi khuẩn có hại

- Làm gián đoạn quá trình sinh hoạt cho mọi người
 

cách thông bồn cầu bị tắc nặng như thế nào
Cách thông bồn cầu bị tắc nặng như thế nào


> > Xem thêm: Cách thông tắc bồn cầu bị tắc băng vệ sinh như thế nào

Vậy các cách thông bồn cầu bị tắc nặng là gì?


Cách tốt nhất để giải quyết vấn đề bồn cầu bị tắc nghẽn nặng các bạn nên nhờ vào dịch vụ thông tắc nhé. Vì sao chúng ta lại khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ? Vì chính các bạn cũng không nắm rõ được lý do nguyên nhân nào lại dẫn đến tình trạng tắc nghẽn. Và hơn thế nữa tình trạng tắc nghẽn này đang ở mức độ nặng, bằng những phương pháp bình thường các bạn không thể nào tự xử lý tại nhà.

Với những gì mà các công ty dịch vụ họ đang có, họ sẽ xử lý được 1 cách tốt nhất và chuyên nghiệp nhất giúp bạn giải quyết triệt để tình trạng tắc nghẽn.

Các bạn đừng quá lo lắng và đừng bận tâm với những dịch vụ mà các công ty họ đang cung cấp nhé. Vì hiện nay, các công ty đã trang bị khá nhiều máy móc và đã học hỏi rất nhiều kinh nghiệm tốt để quá trình thông tắc được tốt nhất.

Theo chúng tôi được biết, hiện nay quá trình thông tắc sẽ không cần phục phá nền nhà và quá trình thông tắc sẽ được diễn ra 1 cách nhanh nhất.
 

cách thông bồn cầu bị tắc nặng hiệu quả
Cách thông bồn cầu bị tắc nặng hiệu quả


Những trường hợp tắc nghẽn nhẹ các bạn có thể thông tắc tại nhà bằng những phương pháp như:

1. Sử dụng thông tắc bồn cầu bằng bột thông tắc Tracatu

Nếu các bạn kiểm tra và thấy tình trạng tắc nghẽn bồn cầu ở mức độ nhẹ các bạn có thể thực hiện thông tắc bằng bột thông tắc Tracatu như sau:

Khui bột thông tắc ra và trộn chúng với nước cho đến khi chúng sủi bọt. Sau đó các bạn tiếp tục đổ chúng xuống bồn cầu đợi sau 1 tiếng xả lại nước thật sạch là xong rồi nhé.

Để đảm bảo an toàn vệ sinh và bảo vệ sức khỏe của chính bạn, các bạn nên thường xuyên vệ sinh bồn cầu sau khi thực hiện thông tắc nhé.
 

những cách thông bồn cầu bị tắc nặng
Những cách thông bồn cầu bị tắc nặng


> > Xem thêm: Các nguyên nhân gây tắc đường cống bồn cầu

2. Thông tắc bằng dụng cụ pittong

Ngoài ra, các bạn cũng có thể thực hiện thông tắc bồn cầu ở mức độ nhẹ thông qua dụng cụ pittong. Dụng cụ pittong có cấu tạo khá đơn giản và cũng có cách sử dụng vô cùng dễ dàng.

Các bạn có thể hình dung dụng cụ pittong giống như 1 ống bơm xi lanh và có hoạt động tương tự như vậy. 

Tiến hành đặt đầu cao su của dụng cụ pittong này lọt xuống miệng bồn cầu và tiến hành thực hiện đẩy để có thể tạo 1 lực có áp suất mạnh giúp chất thải gây nên tình trạng tắc nghẽn lọt xuống bể phốt 1 cách nhanh nhất.
 

cách thông bồn cầu bị tắc nặng đơn giản
Cách thông bồn cầu bị tắc nặng đơn giản


Trên đây là 2 cách mà các bạn có thể tự xử lý thực hiện thông tắc bồn cầu khi bị tắc nghẽn ở mức độ nhẹ. Dù cho bạn sử dụng biện pháp thông tắc nào trước tiên các bạn cũng cần phải tìm hiểu thật kĩ nguyên nhân dẫn đến tình trạng tắc nghẽn nhé!.

Nếu gặp phải tình trạng tắc nghẽn nhẹ các bạn có thể xử lý tại nhà nhưng khi gặp phải mức độ tắc nghẽn nặng các bạn nên nhờ vào đội ngũ dịch vụ thông tắc để họ xử lý nhé. Chúng tôi hy vọng thông qua bài viết này các bạn sẽ có những kiến thức cơ bản về các hình thức thông tắc bồn cầu cũng như các biện pháp thông tắc bồn cầu khi bị nặng.

Cuối cùng, chúng tôi cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này!

Tags: Cách thông bồn cầu bị tắc nặng, Cách thông tắc bồn cầu bệt, Bột thông bồn cầu, Cách thông bồn cầu bị tắc bằng vệ sinh, Cách thông bồn cầu bằng nước nóng, Cách thông bồn cầu bị tắc vật cứng, Thông bồn cầu bằng muối, Ống thông tắc bồn cầu 

Rút hầm cầu quận tân bình