Rút hầm cầu quận tân bình

Thông cống nghẹt quận Tân Bình giá rẻ, sạch triệt để

Thông cống nghẹt quận Tân Bình ra đời ngày càng nhiều vì nhu cầu sinh hoạt của con người ngày một tăng cao. Quận Tân Bình tuy không phải là một quận trung tâm thành phố nhưng dân cư sống tại đây rất đông đúc, hệ thống cống rãnh tại đây cũng chưa được nâng cấp là cho tình trạng ngập lụt hay nghẹt cống thoát nước xảy ra.

Công ty thông cống nghẹt quận Tân Bình Hồng Đức là một trong những công ty lâu năm trong nghề. Nhưng không vì vậy mà chúng tôi dậm chân tại chỗ, thay vào đó là không ngừng đổi mới từ thái độ phục vụ cho đến các dịch vụ lẫn các loại máy móc thiết bị. Chúng tôi tự tin mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất và uy tín nhất trong khu vực. Nếu quý khách có nhu cầu thông cống nghẹt, hãy tham khảo dịch vụ của công ty hoặc liên hệ 0906.594.643 để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

Thông cống nghẹt quận Tân Bình sạch triệt để
Thông cống nghẹt quận Tân Bình sạch triệt để

Bảng báo giá thông cống nghẹt quận Tân Bình hợp lý

Khi gặp trường hợp phải sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt, điều khách hàng quan tâm nhất chính là chất lượng dịch vụ và giá cả có phải chăng hay không.

Trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay có rất nhiều đơn vị vệ sinh môi trường cạnh tranh với nhau, chưa kể một số đơn vị nhỏ lẻ không có đội ngũ kỹ thuật, máy móc, phương tiện di chuyển và phải mượn của các đơn vị khác nên mức giá sẽ tăng cao, điều này gây khó khăn cho khách hàng sử dụng dịch vụ.

Để tránh mất thời gian cũng như có cơ hội sử dụng dịch vụ với mức giá hợp lý, mời quý khách tham khảo bảng báo giá thông cống nghẹt quận Tân Bình của công ty Hồng Đức chúng tôi:

✔️ Thông tắc cống rãnh, đường ống cống: 150.000VNĐ/ mét thông.

✔️ Thông tắc đường ống nước sạch: 250.000VNĐ/ lần thông.

✔️ Đơn vị thông tắc bằng công nghệ máy nén khí: 300.000VNĐ – 400.000VNĐ lần thông (tùy mức độ).

✔️ Thông cống nghẹt bằng máy lò xo: 100.000VNĐ/ mét dây.

✔️ Giá thông cống nghẹt dành cho nhà hàng: 250.000 VNĐ - 500.000 VNĐ.

Click link này: Thông cống nghẹt quận Tân Bình

✔️ Chi phí thông cống nghẹt khách sạn: 350.000 VNĐ - 750.000 VNĐ.

✔️ Dịch vụ thông tắc cống nghẹt tại khu vui chơi, giải trí: 350.000 VNĐ - 700.000 VNĐ.

✔️ Giá thông cống nghẹt công ty: 400.000 VNĐ - 600.000 VNĐ.

✔️ Giá thông cống nghẹt phục vụ tại khu vực trường học: 150.000 VNĐ - 300.000 VNĐ.

Lưu ý: 

✔️ Bảng giá thông cống nghẹt trên đây chỉ là tương đối và mang tính chất tham khảo. 

✔️ Mức giá thông cống dao động từ 350 nghìn đồng, thường không cố định mà thay đổi tùy theo cấu trúc độ dài của ống và mức độ tắc nghẹt cống.

✔️ Mọi chi tiết vui lòng liên hệ tổng đài qua số 0906.594.643

Giá thông cống nghẹt quận Tân Bình siêu ưu đãi
Giá thông cống nghẹt quận Tân Bình siêu ưu đãi

Thông cống nghẹt quận Tân Bình Hồng Đức chia sẻ nguyên nhân

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động về vệ sinh môi trường, đơn vị thông cống nghẹt Quận Tân Bình chúng tôi nhận thấy có nhiều nguyên nhân gây ra việc nghẹt cống. Nhưng 4 lý do sau đây là phổ biến nhất khiến cho đường cống bị tắc nghẽn:

❌ Thứ nhất là do đường ống thoát nước bị hỏng:

Nếu một đường cống hư hỏng thì nước hiển nhiên không thể chảy theo đường cống được và có thể làm sụp cả đường ống, dẫn đến tình trạng tắc cống.

❌ Thứ hai là do các yếu tố thiên nhiên như mưa, bão,..

Các yếu tố khách quan là thời tiết như mưa lớn, bão,… cũng không may là có thể gây ra sự cố nghẹt cống. Vì sau những cơn mưa lớn, hoặc trận bão, thì chúng sẽ cuốn theo lá cây, bụi bẩn hay nhiều loại rác thải xuống đường cống nước, tích tụ lại và chặn cống rãnh. Hiện tượng cống bị nghẹt nặng do các trận mưa, bão cũng thường xuyên xảy ra.

❌ Thứ ba, là do lắp đặt đường ống không đúng:

Có rất nhiều người muốn tự tay mình sửa chữa lại nhà cửa, nên họ đã tự đi lắp đặt đường ống dẫn nước, nhưng vì không có chuyên môn dẫn đến việc họ lắp đặt thường không chính xác, cống dễ bị nghẹt sau 1 thời gian sử dụng.

❌ Thứ tư là do rác thải, chất thải vô tình mắc kẹt

Rác thải cũng là vấn đề chính hay gây ra nghẹt cống, chất thải các loại như tóc, xà phòng, chất béo vô tình bám vào thành đường ống hoặc thực phẩm không được xử lý đúng khoa học nên bị mắc kẹt trong cống thoát nước.

Đơn vị thông cống nghẹt Quận Tân Bình nói về nguyên nhân
Đơn vị thông cống nghẹt Quận Tân Bình nói về nguyên nhân

Thông cống nghẹt quận Tân Bình chúng tôi có sự khác biệt

Thợ thông cống nghẹt quận Tân Bình luôn là niềm tự hào của chúng tôi. Họ được đào tạo chuyên nghiệp, có sức khỏe tốt, nên luôn hoàn thành công việc một cách hiệu quả nhất sớm hơn hợp đồng.

❌ Luôn cung cấp đội thông cống nghẹt ngày đêm theo yêu cầu. Vì thời gian cống bị tắc không ai giống ai, nên chúng tôi luôn phục vụ 24/24.

❌ Máy móc sử dụng trong công việc thông cống nghẹt, được chúng tôi nhập khẩu. Nên hiệu xuất cũng như chất lượng thông tắc cầu cống rất cao.

❌ Sau công trình thông cống nghẹt, chúng tôi luôn kiểm tra kỹ lưỡng độ an toàn, tính thẩm mỹ. Cũng như các vấn đề môi trường xung quanh một cách chu đáo. Sau đó mới bàn giao lại cho khách hàng.

❌ Chính sách bảo hành tại dịch vụ thông cống nghẹt luôn được thực hiện nghiêm. Vì đây là mấu chốt để giữ chân khách hàng và tìm đến khách hàng mới của chúng tôi. Nên khách hàng hoàn toàn yên tâm.

❌ Thời gian bảo hành thông cống nghẹt quận Tân Bình từ 1 đến 2 năm. Tùy theo cấu trúc cũng như mức độ của từng công trình.

Dịch vụ thông cống nghẹt quận Tân Bình nhiều khác biệt
Dịch vụ thông cống nghẹt quận Tân Bình nhiều khác biệt

Đơn vị thông cống nghẹt quận Tân Bình quy trình nhanh chóng

Để đảm bảo xử lý nhanh chóng và triệt để sự cố, Hồng Đức thực hiện dịch vụ thông cống nghẹt quận Tân Bình theo quy trình làm việc cụ thể mà hiệu quả như sau:

✔️ Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Tổng đài của chúng tôi hoạt động 24/24, luôn sẵn sàng tiếp nhận yêu cầu của khách hàng. Sau đó, nhân viên sẽ hỏi thêm một vài câu hỏi cụ thể để có thể bước đầu xác định tình trạng sự cố tại nhà bạn, tiếp đến sẽ đặt lịch hẹn để chúng tôi đến trực tiếp kiểm tra và báo giá cho quý khách.

✔️ Bước 2: Khảo sát, lên phương án và báo giá

Nhân viên công ty sẽ đến nhà bạn để trực tiếp khảo sát tình hình, từ đó đưa ra phương án triển khai và báo giá chính xác toàn bộ chi phí dịch vụ thông hút cống nghẹt.

✔️ Bước 3: Triển khai dịch vụ 

Sau khi khách hàng đã đồng ý về phương án thực hiện và giá cả, đội ngũ kỹ thuật viên và xe chuyên dụng cùng trang thiết bị, máy móc hiện đại sẽ được điều tới nhà bạn để bắt tay vào tiến hành xử lý sự cố. Khi công việc được hoàn tất, nhân viên của công ty sẽ dọn dẹp sạch sẽ để đảm bảo vệ sinh môi trường.

✔️ Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán

Sau khi hoàn tất việc thông cống nghẹt, nhân viên sẽ mời khách hàng đến nghiệm thu, khi khách hàng đã hài lòng sẽ thanh toán toàn bộ chi phí dịch vụ theo đúng với thỏa thuận trước đó.

✔️ Bước 5: Bảo hành

Hồng Đức cam kết bảo hành dài hạn cho tất cả các công trình do công ty triển khai để đảm bảo lợi ích cũng như mang tới sự hài lòng cho khách hàng.

XEM THÊM: Dịch vụ thông cống nghẹt quận Bình Thạnh nào tốt?

Đơn vị thông cống nghẹt quận Tân Bình quy trình cụ thể
Đơn vị thông cống nghẹt quận Tân Bình quy trình cụ thể

Công ty thông cống nghẹt quận Tân Bình ở nhiều khu vực

Thông cống nghẹt quận Tân Bình Hồng Đức đã trải rộng khắp quận Tân Bình, cung cấp cho nhiều nơi như: Trường học, bệnh viện, khách sạn, nhà hàng, công ty,...

✔️ Trường học: Trường tiểu học Lê Văn Sỹ, trường tiểu học Tân Sơn Nhất, trường THCS Ngô Sĩ Liên, trường THCS Trần Văn Đang, trường THPT Nguyễn Thượng Hiền, trường THPT Nguyễn Chí Thanh,... và các trường học lân cận khác.

✔️ Bệnh viện: Bệnh Viện Gaya Việt Hàn, Bệnh Viện Phụ Sản Mê Kông, Bệnh Viện Phụ Sản Tân Bình, Bệnh Viện Tân Bình, Bệnh Viện Tân Sơn Nhất,... và các bệnh viện lân cận khác.

✔️ Khách sạn: Nhật Minh Anh Hotel, Sunflowers Hotel, Khách sạn H79 Hotel, Thịnh Gia Phát Hotel,... và các khách sạn lân cận.

✔️ Nhà hàng: Nhà hàng Quá Ngon, Nhà hàng hải sản Ngọc Sương Saigon, Ẩm thực quê nhà Quận Tân Bình,... và các nhà hàng lân cận khác.

✔️ Siêu thị: LOTTE Mart Quận Tân Bình, siêu thị Vinmart Bàu Cát, Big C Trường Chinh, ALA Mall,... và một số siêu thị lân cận khác.

Thông cống nghẹt quận Tân Bình Hồng Đức phân bố rộng rãi
Thông cống nghẹt quận Tân Bình Hồng Đức phân bố rộng rãi

Dịch vụ thông cống nghẹt quận Tân Bình và ý kiến từ khách hàng

Với nhiều năm kinh nghiệm thong cong nghet quan Tan Binh hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ vệ sinh môi trường, đơn vị thông cống nghẹt quận Tân Bình giá rẻ nhận được nhiều lời khen từ phía khách hàng đã sử dụng dịch vụ. Một số đánh giá tích cực từ khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ:

[Ngày 10/11/2022] Anh Trương Minh Khang ngụ tại phường 10, quận Tân Bình cho hay: “Sử dụng dịch vụ của công ty 2 lần rồi, chưa bao giờ là hết hài lòng cả. Họ có đội ngũ chuyên môn cao, thái độ phục vụ tốt, hơn hết là tinh thần trách nhiệm cao. Giai đoạn kiểm tra trước khi hoàn công, họ kiểm 1 lần rồi để tôi kiểm, trước khi rời đi còn kiểm tra lại lần nữa cho chắc ăn. Thực sự là quá tận tâm, tôi đã đánh giá 5 sao cho dịch vụ công ty.”

[Ngày 12/11/2022] Chị Cao Thị Mỹ Ngọc sống ở phường 14, quận Tân Bình chia sẻ: “Tôi sử dụng dịch vụ rút hầm cầu quận Tân Bình của công ty Hồng Đức cách đây 1 năm, giờ mới đánh giá là vì tôi muốn quan sát xem nó có bị lại không và thực sự là không. Hầm của tôi được họ tư vấn là cần thực hiện 3 năm/lần do gia đình ít người. Đợt đó đội thợ nhiệt tình, máy móc hiện đại, giải quyết rất nhanh mà không gây mùi. Tôi thực sự thích độ chuyên nghiệp của dịch vụ công ty.”

Một số thông tin mà chúng tôi cung cấp phía trên để giúp quý khách có thể tham khảo và lựa chọn được dịch vụ thông cống nghẹt quận Tân Bình theo nhu cầu. Nếu quý khách muốn biết thêm chi tiết, vui lòng 0906.594.643 để được giải đáp nhanh chóng!

Tags: giá thông cống nghẹt quận Tân Bình, thông cống nghẹt quận Tân Bình giá bao nhiêu tiền, thông tắc cống quận Tân Bình, thông tắc cống nghẹt quận Tân Bình.

Hãy giữ mã giảm giá này khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi quý khách đưa mã giảm giá này cho nhân viên sẽ được giảm giá
Click để lấy mật khẩu nhận mã