Công ty hút hầm cầu quận tân bình Hồng Đức(0384722058)

Cách thông tắc bồn cầu bị tắc băng vệ sinh như thế nào

Bồn cầu bị tắc do băng vệ sinh gây nên sẽ gây ra những bất lợi cũng như khó khăn trong quá trình sinh hoạt. Chính vì điều này bạn cầu biết các cách thông tắc bồn cầu bị tắc do băng vệ sinh để có thể kịp thời giải quyết vấn đề.

Bạn phát hiện bồn cầu của bạn bị tắc nghẽn bởi băng vệ sinh vì sự vô tình rơi xuống nhưng bạn lại không biết cách xử lý như thế nào cả. Bạn cũng đang rất lo lắng vì không biết lấy chúng lên bằng cách nào, nó đã gây nên tình trạng tắc nghẽn và bạn cũng đã thử rất nhiều cách nhưng không thể nào cải thiện. Nếu cứ để tình trạng này diễn ra 1 thời gian lâu dài mà không được xử lý sẽ dẫn đến rất nhiều hệ quả nghiêm trọng. Chính vì vậy  mà hôm nay chúng tôi quyết định giới thiệu đến các bạn những cách thông bồn cầu bị tắc băng vệ sinh. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kĩ hơn thông qua bài viết này nhé!

Các cách thông tắc bồn cầu bị tắc băng vệ sinh hiệu quả

1. Sử dụng băng dính để thông bồn cầu bị tắc nghẹt bởi băng vệ sinh


Nếu không may vô tình bạn đánh rơi băng vệ sinh xuống bồn cầu và chưa biết xử lý sao thì hãy sử dụng băng dính để thực hiện thông tắc ngay lập tức nhé. Băng dính sẽ giúp lấy băng vệ sinh đẩy nhanh xuống bể phốt và không còn hiện tượng tắc nghẽn.

Băng dính được kết hợp với lực đẩy của bồn cầu để xử lý tình trạng tắc nghẽn được thực hiện qua các bước sau:

Bước 1: Chuẩn bị 1 cuộn băng dính, đồng thời tiến hành lau thật sạch xung quanh kệ bồn cầu để không còn dính nước và dính bẩn.

Bước 2: Thực hiện lấy cuộn băng dính đã chuẩn bị trước dán xung quanh kệ đã được lau khô theo từng lớp thật chặt theo hướng nằm ngang

Bước 3: Tiến hành giật cần gạt nước bồn cầu thật mạnh để băng dính nổi lên trên bề mặt bồn cầu

Bước 4; Thực hiện lặp lại thao tác giật cần gạt nước nhiều lần để cảm nhận băng dính không còn nổi lên nữa.

Bước 5: Dọn dẹp, gỡ băng dính ra và lau chùi thật sạch bồn cầu và vệ sinh bồn cầu bằng chất tẩy rửa.

Tuy các bước thực hiện thông tắc bồn cầu bằng băng dính có hơi khó khăn và đòi hỏi sự kiên nhẫn nhưng các bạn hãy cố gắng và kiên trì thực hiện cho đến khi chúng không còn hiện tượng tắc nghẽn nữa nhé!

Tình trạng tắc nghẽn bồn cầu bởi băng vệ sinh sẽ không còn nữa ngay cho lần sử dụng đầu tiên nếu bạn kiên trì.
 

cách thông tắc bồn cầu bị tắc băng vệ sinh là gì
Cách thông tắc bồn cầu bị tắc băng vệ sinh là gì


> > Xem thêm: Các nguyên nhân gây tắc đường cống bồn cầu

2. Sử dụng bột thông cống để thông tắc bồn cầu bị nghẹt bởi băng vệ sinh


Bột thông cống bồn cầu dạng sinh học chứa hàng tỷ nghìn vi sinh vật có lợi có khả năng ăn mòn và phân hủy băng vệ sinh 1 cách đơn giản. Toàn bộ băng vệ sinh sẽ được làm mềm và rã tan hoàn toàn khi gặp bột thông tắc

Các bạn có thể sử dụng bột thông tắc Hando hoặc bột thông tắc Tracatu, Micro.phot,.. tất cả những loại bột này đều có khả năng thông tắc bồn cầu vô cùng hiệu quả. 

Bạn chỉ cần trộn chúng với nước và đổ chúng vào bồn cầu đợi qua đêm xả lại nước thật sạch. Nếu sau lần sử dụng đầu tình trạng tắc nghẽn vẫn còn bạn vẫn có thể thực hiện lần 2 nhé!
 

cách thông tắc bồn cầu bị tắc băng vệ sinh hiệu quả
Cách thông tắc bồn cầu bị tắc băng vệ sinh hiệu quả
 

3. Sử dụng móc câu để thông tắc bồn cầu bị nghẹt bởi băng vệ sinh


Các bạn có thể sử dụng móc câu để kéo băng vệ sinh ra ngoài trong trường hợp bạn đã xác định được băng vệ sinh nằm ở đâu.

Tiến hành uốn cong 1 dây thép theo hình dạng móc câu (đầu móc câu phải được cuộn tròn bởi 1 miếng vải để tránh làm tổn hại bồn cầu nhé), luồn đầu móc câu này xuống bồn cầu và cảm nhận đụng tới miếng băng vệ sinh và kéo chúng ra khỏi.

Sau khi đã kéo được băng vệ sinh ra ngoài các bạn tiến hành vệ sinh thật sạch và dọn dẹp bồn cầu để đảm bảo an toàn vệ sinh nhé!
 

cách thông tắc bồn cầu bị tắc băng vệ sinh nhanh nhất
Cách thông tắc bồn cầu bị tắc băng vệ sinh nhanh nhất


> > Xem thêm: Dụng cụ thông tắc bồn cầu mang lại hiệu quả cao

4. Sử dụng dịch vụ thông tắc để thông tắc bồn cầu bị nghẹt bởi băng vệ sinh


Nếu các bạn thực hiện toàn bộ các cách trên nhưng các bạn vẫn không thể nào cải thiện tình trạng tắc nghẽn thì các bạn có thể sử dụng các dịch vụ hỗ trợ nhé. Với trang thiết bị máy móc hiện đại mà các công ty đang có họ sẽ dễ dàng xử lý được miếng băng vệ sinh 1 cách chuyên nghiệp.
 

cách thông tắc bồn cầu bị tắc băng vệ sinh đơn giản
Cách thông tắc bồn cầu bị tắc băng vệ sinh đơn giản


Cuối cùng, chúng tôi xin cảm ơn tất cả các bạn đã theo dõi bài viết này. Hy vọng thông qua bài viết này các bạn sẽ giải quyết được tình trạng bồn cầu bị tắc nghẽn bởi giấy vệ sinh.

Tags: Cách thông bồn cầu bị tắc bằng vệ sinh, Cách thông bồn cầu bị tắc nặng, Cách thông bồn cầu bị tắc bằng vệ sinh, Cách thông tắc bồn cầu nhanh nhất, Cách xử lý bồn cầu bị nghẹt giấy, Cách thông Tòa lét bị tắc, Cách sử dụng nước thông bồn cầu, Hầm cầu nghẹt

Rút hầm cầu quận tân bình