Công ty hút hầm cầu quận tân bình Hồng Đức(0384722058)

Các dịch vụ thông cống nghẹt quận 3 uy tín và hiệu quả cao

Nhà bạn đang bị nghẹt cầu và điều này ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn vì vậy bạn muốn tìm một địa chỉ thông cống nghẹt tại quận 3 uy tín. Vậy hãy cùng tham khảo bài viết sau của chúng tôi nhé.

Vấn đề nghẹt cống, tắc bồn cầu, đầy hầm chứa chất thải… hầu như không còn xa lạ gì với mỗi gia đình. Mặc dù không xảy ra thường xuyên, nhưng mỗi khi gặp phải tình trạng đó, bạn vẫn sẽ bối rối và muốn tìm cách giải quyết nhanh chóng. Trong bài viết này, chúng tôi muốn gửi đến bạn một vài mẹo nhỏ trong thông tắc cống và bồn cầu. Đồng thời, cung cấp một vài thông tin về các dịch vụ thông cống nghẹt tại quận 3.

Mẹo thông cống và các dịch vụ thông cống nghẹt tại quận 3


Mẹo thông cống và bồn cầu thủ công

Dùng hỗn hợp baking soda và giấm

Chuẩn bị 1 lít giấm trắng và 1 hộp baking soda.

Bạn chỉ cần đổ trực tiếp baking soda vào bồn cầu, sau đó từ từ thêm giấm vào. Khi tiếp xúc, 2 chất sẽ tạo phản ứng sủi bọt và tỏa nhiệt nhẹ. Nếu như bồn cầu sủi bọt nhiều quá, bạn có thể ngừng đổ giấm khoảng 1 - 2 phút rồi lại tiếp tục quy trình. 

Sau khi đã đổ hết giấm, bạn để hỗn hợp trong bồn cầu khoảng 5 - 10 phút rồi đổ nước nóng vào. Để qua đêm và cố gắng không sử dụng bồn cầu trong thời gian thực hiện nhé. 

Dùng cây thụt bồn cầu

Bạn sử dụng ống thụt có kích cỡ phù hợp với bồn cầu nhé, sau khi mua về, đầu cao su của pittong sẽ hơi cứng, bạn chỉ cần ngâm trong nước ấm tầm vài phút là đầu cao su sẽ mềm ra ngay thôi. Lúc này, hiệu quả sẽ cao hơn. Đặt pittong vào giữa bồn cầu để đầu cao su bao quanh được vùng nước, bạn cầm cám pittong và sử dụng lực đẩy mạnh. Lặp lại thao tác đến khi nước chảy hết là được.

Tiếp đến, bạn xả nước và có thể lặp lại động tác thụt pittong vài lần nữa để đảm bảo đường ống được lưu thông tốt.
 

Dịch vụ thông cống nghẹt tại quận 3 uy tín
Dịch vụ thông cống nghẹt tại quận 3 uy tín


> > Xem thêm: Điểm nhanh các công ty thông nghẹt cống quận 4

Các dịch vụ thông cống nghẹt tại quận 3


Công ty thông cống nghẹt Đức Phát

88/6 Bà Huyện Thanh Quan, phường 9, quận 3, Tp. HCM

Với hơn 15 năm kinh nghiệm, công ty Đức Phát đã xử lý hàng ngàn công trình lớn nhỏ với chất lượng cao và đảm bảo tính thẩm mỹ của nền nhà, hơn nữa các dịch vụ còn không gây ô nhiễm môi trường và không ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Giá cả của mỗi lần làm thông cầu cống sẽ dao động từ 400.000 - 500.000/lần. Khi gọi điện đến dịch vụ chăm sóc khách hàng của công ty, bạn sẽ được tư vấn đầy đủ hơn về những dịch vụ hiện có, cũng như báo giá chính xác sau khi nhân viên đã đi khảo sát thực tế về. 

Các máy móc hiện đại, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và lượng lớn các xe hút thải với đầy đủ kích cỡ sẽ giúp bạn giải quyết nhanh vấn đề tắc nghẽn và hút hầm cầu.
 

Dịch vụ thông cống nghẹt tại quận 3 chuyên nghiệp
Dịch vụ thông cống nghẹt tại quận 3 chuyên nghiệp


Công ty thông cầu cống nghẹt Đại Thắng

407 Lê Văn Sỹ, phường 12, quận 3, Tp. HCM

Công ty Đại Thắng chuyên cung cấp các dịch vụ thông tắc bồn cầu, hút hầm cầu, sửa chữa ống nghẹt, nạo vét hố ga, xây dựng hầm mới và sửa chữa hầm cũ. Bên cạnh đó, công ty còn giải quyết được mùi hôi của nhà vệ sinh, hầm cầu một cách triệt để nhất.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm, máy móc và thiết bị hiện đại giúp cho quá trình thực hiện thông tắc cầu cống được diễn ra nhanh và gọn hơn. Thêm vào đó là sự nhanh nhạy khi tiếp nhận thông tin và báo giá hợp lý sẽ không làm bạn thất vọng khi sử dụng dịch vụ tại công ty.
 

Dịch vụ thông cống nghẹt tại quận 3 giá tốt
Dịch vụ thông cống nghẹt tại quận 3 giá tốt


Công ty thông cống nghẹt Thăng Long 

322/1B Cách Mạng Tháng Tám, phường 10, quận 3, Tp. HCM

Công ty Thăng Long tự hào với những dịch vụ hàng đầu tại quận 3. Khi đến với các dịch vụ thông cống của công ty Thăng Long, bạn sẽ được hỗ trợ bởi những công nhân có chuyên môn xử lý cao, và thực hiện bởi những trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài. 

Công ty có lượng lớn các xe chứa chất thải được trang bị đầy đủ vật dụng, vì thế, những vấn đề địa hình hay vị thế khó khăn sẽ không làm khó được những dịch vụ thông cống nghẹt của công ty Thăng Long. Vậy nên bạn có thể yên tâm là dù ở đâu thì công ty cũng sẽ không bỏ rơi bạn.

Công ty thông cống nghẹt Bảo Tín

69A Vườn Chuối, phường 4, quận 3, Tp. HCM

Công ty Bảo Tín nhận được rất nhiều sự tin tưởng và hài lòng từ phía khách hàng về sự chuyên nghiệp và giá cả hợp lý. Khi lựa chọn những dịch vụ làm việc và bảo hành từ công ty, bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi những chính sách luôn được đảm bảo lợi ích cho khách hàng. 

Nhân viên của công ty được đánh giá luôn nhiệt tình trong công việc, làm việc rất tỉ mỉ và chuyên nghiệp. Những máy móc tân tiến khiến cho việc làm sạch hầm cầu được rút ngắn thời gian, ngoài ra, môi trường không bị ảnh hưởng và nền nhà cũng không hề bị hư hại trong lúc thực hiện thông cống, hút hầm cầu.
 

Dịch vụ thông cống nghẹt tại quận 3 nên sử dụng
Dịch vụ thông cống nghẹt tại quận 3 nên sử dụng


> > Xem thêm: Điểm danh 4 công ty dịch vụ thông cống nghẹt quận 12

Chúc bạn sẽ tìm được một công ty dịch vụ uy tín để mang đến sự hài lòng và tin tưởng ở những lần giao dịch sau. 

Tags: thông cống nghẹt giá rẻ (tràng an), Thông cống nghẹt 197k, Thông cống nghẹt giá rẻ 197k, Thông cống nghẹt envico, Thông cống nghẹt tại sài gòn envico, Rút hầm cầu, Thông cống nghẹt giá rẻ 100k, Thông cống nghẹt

Rút hầm cầu quận tân bình