Công ty hút hầm cầu quận tân bình Hồng Đức(0384722058)

Dụng cụ thông tắc bồn cầu mang lại hiệu quả cao

Sau khi đi vệ sinh xong bồn cầu bị tắc như dội nước không xuống, giấy vệ sinh bị kẹt làm nghẹt bồn cầu xung quanh không có gì để xử lý vậy nên làm thế nào. Dùng tay thì sợ mất vệ sinh, gọi dịch vụ thì tốn kém chi phí cho mỗi lần gọi. Tại đây chúng tôi chia sẻ cho bạn các loại dụng cụ thông tắc bồn cầu giúp bạn mang lại hiệu quả cao, dùng xong chỉ cần rửa để trong bồn cầu có thể giúp bạn nhiều tiện lơi hơn khi gặp sự cố nào đó như nghẹt bồn cầu
Chào Công ty, công ty có thể cho tôi biết những dụng cụ thông tắc bồn cầu nào mang lại hiệu cao được không ạ. Tôi cảm ơn!’
Các loại dụng cụ khi thông tắc bồn cầu

 Các loại dụng cụ khi thông tắc bồn cầu

Đây là câu hỏi mà chúng tôi nhận được từ chị Nguyễn Thị Minh Mẫn hiện đang ở quận Bình Chánh Thành phố Hồ Chí Minh. Trước tiên, chúng tôi cảm ơn chị đã liên hệ đặt câu hỏi cho chúng tôi. Hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp một cách chi tiết nhất. Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết này nhé!

Các loại dụng cụ thông tắc bồn cầu hiệu quả ngay

Hiện nay có rất nhiều loại dụng cụ thông tắc bồn cầu mang lại hiệu quả cao, điển hình như một số loại sau có thể giúp rất nhiều cho bạn khi đang bận chưa có thời gian nhiều để dọn dẹp nhà vệ sinh:

1. Dụng cụ pittong cao su

Đây là một dung cụ có khả năng thông tắc rất hiệu quả và đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Với nhiều tính năng ưu việt mà giá thành lại khá rẻ, đơn giản trong việc sử dụng nên nó đang được bán rất chạy trên thị trường hiện nay.

Sử dụng pittong bằng cao su không còn sợ nghẹt

Sử dụng pittong bằng cao su không còn sợ nghẹt

Để sử dụng được phương pháp nà bạn chỉ cần đặt đầu pittong cao su xuống đáy bồn cầu và tiến hành thông tắc bằng cách tạo một lực nhất định nhẹ nhàng để đẩy toàn bộ chất thải xuống hầm chứa.

2. Bơm thụt bồn cầu

Bơm thụt bồm cầu có khả năng thông tắc

Bơm thụt bồm cầu có khả năng thông tắc

Nhìn chung bơm thụt bồn cầu cũng có cách sử dụng khá giống với dung cụ pittong, nó có cấu tạo gần như một chiếc bơm xi lanh. Với cải tiến mới hơn để chúng sử dụng rất dễ dàng nhưng kết quả mang lại vô cùng hiệu quả.

3. Dây lò xo quay tay

Với cấu tạo chính của dây lò xo quay tay gồm 2 bộ phận: một phần cố định và một phần lò xo có khả năng thông tắc.

Dây xò lo quay tay kéo toàn bộ chất thải rác

Dây xò lo quay tay kéo toàn bộ chất thải rác

Với các bước thực hiện dễ dàng bằng cách luồn đoạn dây lò xo này xuống bồn cầu và tiến hành quay dây lò xo để kéo toàn bộ chất thải ra ngoài.

4. Máy áp suất nước

Với chức năng chính giúp bạn thông tắc bồn cầu một cách dễ dàng và đẩy toàn bộ chất thải xuống hầm chứa một cách nhanh chóng.

5. Máy nén khí

Máy khí nén là một dạng máy dùng để tạo một không khí giúp đẩy toàn bộ chất thải xuống hầm chứa.

Trên đây là toàn bộ những dung cụ thông tắc bồn cầu được khách hàng tin tưởng sử dụng nhiều nhất hiện nay. Tất cả các dòng sản phẩm này là những dòng sản phẩm có chất lượng cao và bền bỉ, bạn có thể tự thông tắc tại nhà mà không cần sự hỗ trợ nhiều đến các công ty dịch vụ khác.

Nên mua dụng cụ thông tắc bồn cầu ở đâu để tránh hàng giả

Vậy những loại dụng cụ thông tắc này được bán ở đâu và các bạn nên mua ở đâu để tránh phải hàng giả thì hãy cùng chúng tôi theo dõi phần tiếp theo nhé!

Hiện nay đối với các dịch vụ thông tắc này bạn có thể mua trực tiếp tại các cửa hàng , công ty dịch vụ thông tắc hoặc nếu bạn ngại đi lại bạn cũng có thể mua trên các trang mạng điện tử như: Lazada, Sendo, Tiki,..

Nên mua dụng cụ thông tắc bồn cầu ở đâu

Nên mua dụng cụ thông tắc bồn cầu ở đâu

Để tránh mua trúng hàng kém chất lượng bạn cần phải tìm hiểu kỹ về thương hiệu cũng như nhãn mác bao bì, hạn sử dụng,..

Ngoài ra, thông qua bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu hơn về những nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng bồn cầu bị tắc nghẽn mà chúng ta cần phải né tránh:

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng bồn cầu bị tắc nghẽn

- Bồn cầu tắc nghẽn bởi rác thải, giấy vệ sinh, chất thải quá nhiều mà nguồn nước cung cấp quá yếu khiến chất thải này không thể trôi hết toàn bộ xuống hầm chứa

Không kiểm tra định kỳ hệ thống nước thải bị đầy

Không kiểm tra định kỳ hệ thống nước thải bị đầy

- Bồn cầu sử dụng lâu ngày không được vệ sinh 

- Vô tình đánh rơi vật cứng xuống bồn cầu

- Bồn cầu lắp đặt sai vị trí

Bồn cầu đặt sai vị trí dẫn đến hệ thống thoát nước bị nghẹt

Bồn cầu đặt sai vị trí dẫn đến hệ thống thoát nước bị nghẹt

- Hầm chứa không được hút đúng quy định

- Đường ống thoát nước bị tắc nghẽn

- Quên lắp đặt đường ống thoát khí

Còn rất nhiều nguyên nhân khác dẫn đến tình trạng bồn cầu bị tắc nghẽn, nhưng chúng tôi vẫn muốn khuyên bạn nên thường xuyên vệ sinh bồn cầu bằng các chất tẩy rửa và thường xuyên thông tắc bồn cầu để hạn chế bị tắc nghẽn.

Cuối cùng, chúng tôi cảm ơn chị Mẫn đã liên hệ đặt câu hỏi cho chúng tôi, hy vọng thông qua bài viết này chị đã biết thêm những loại dụng cụ thông tắc bồn cầu nào chất lượng đang được nhiều khách hàng sử dụng. Nếu có câu hỏi khác chị vẫn có thể tiếp tục liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ giải đáp một cách chi tiết nhất. Cảm ơn chị và chúc chị thành công khi thực hiện các dụng cụ trên.

Tags: dụng cụ thông bồn cầu bằng hơi, mua dụng cụ thông bồn cầu ở đâu, dụng cụ thông bồn cầu lazada, cây thông bồn cầu bán ở đâu, mua dụng cụ thông tắc bồn cầu ở đâu, dụng cụ thông cống áp suất cao, dụng cụ thông tắc chậu rửa, dụng cụ thông tắc bồn cầu tại đà nẵng

Rút hầm cầu quận tân bình