Rút hầm cầu quận tân bình

Các cách thông cống nhà tắm bị tắc phổ biến

Làm sao để có thể thông cống nhà tắm khi bị tắc? Bài viết sau sẽ tổng hợp đến bạn các cách thông cống nhà tắm bị tắc phổ biến và dễ dàng nhất hiện nay.
Các cách thông cống nhà tắm bị tắc phổ biến

Sẽ chăng có gì lo lắng nếu nhà tắm của bạn không xảy ra vấn kì 1 vấn đề tình trạng tắc nghẽn nào. Vì nhà tắm được xem cũng là 1 căn phòng có tính chất rất quan trọng và cũng được sử dụng thường xuyên. Nếu chúng có xảy ra bất kì 1 vấn đề hư hỏng và tắc nghẹt đường cống thoát nước thì các bạn hãy có biện pháp xử lý nhanh nhé! Sẽ có những trường hợp tắc nghẽn mà các bạn cần tự mình xử lý và đội ngũ thông cống nghẹt không thể tới nên chính vì vậy các bạn hãy tự trang bị cho mình những kiến thức cơ bản nhất về quá trình thông cống nhà tắm bị tắc. Nếu như các bạn vẫn còn đang tìm kiếm cho mình câu trả lời về các cách thông cống nhà tắm bị tắc thì hãy theo dõi xuyên suốt bài viết này. Hôm nay, chúng tôi sẽ giúp các bạn biết thêm nhiều cách thông cống nhà tắm tại nhà rất đơn giản và rất hiệu quả. Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết này nhé!

Các cách thông cống nhà tắm bị tắc như thế nào?


1. Sử dụng bột thông tắc để tiến hành thông cống nhà tắm bị tắc

Nếu các bạn vẫn còn loay hoay cho việc thông tắc thì các bạn hãy sử dụng bột thông tắc Hando nhé!

Bột thông tắc Hando có chức năng chính giúp làm mềm được thức ăn, chất thải, tóc, giấy vệ sinh 1 cách hoàn hảo nhất.

Đẻ thực hiện bột thông cống Hando cũng khá đơn giản và dễ dàng, chỉ cần 1 bịch bột thông cống Hando các bạn đã có thể tiến hành thông cống rồi nhé!

Tiến hành trộn chúng với nước và cho chúng xuống ống cống bị tắc nghẽn đợi sau 2 tiếng vệ sinh và dội lại với nước thật mạnh để chúng không còn tắc nghẽn.
 

các cách thông cống nhà tắm bị tắc hiệu quả
Các cách thông cống nhà tắm bị tắc hiệu quả


> > Xem thêm: Tìm hiểu cách thông cống nghẹt tại nhà

2. Sử dụng móc treo quần áo để thông cống nhà tắm bị tắc

Nếu trường hợp bạn đã xác định được vị trí chất thải cũng như vị trí vật cứng gây nên tình trạng tắc nghẽn cho ống cống thì các bạn cũng có thể sử dụng móc treo quần áo để lôi chúng ra nhé!

Sẽ rất dễ dàng chỉ bằng cách uốn cong 1 móc treo quần áo lại và luồn chúng xuống ống cống để kéo toàn bộ chất thải, vật cản, vật cứng ra khỏi ống cống.

Cách này chỉ có thể thực hiện mang lại hiệu quả cao khi các bạn đã xác định được nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng tắc nghẽn là do vật cứng gây nên.

Chỉ với 3 cách đơn giản nhất tại nhà cùng với những nguyên vật liệu có sẵn trong căn bếp của các bạn, các bạn đã có thể xử lý được tình trạng tắc nghẽn khi cần thiết.
 

cách thông cống nghẹt nhà tắm bằng móc
Cách thông cống nghẹt nhà tắm bằng móc 
 

Những trường hợp tắc nghẽn cống nhà tắm các bạn không thể và ít có thể tự xử lý tại nhà?


1. Bể phốt bị đầy

Đối với trường hợp này các bạn không thể nào thực hiện thông tắc cống tại nhà vì các bạn không có đầy đủ dụng cụ cũng như trang thiết bị đầy đủ. 

Hãy đến với các dịch vụ để họ có thể sử dụng máy móc và hút bể phốt 1 cách tốt nhất. Vì sao chúng tôi lại nói bể phốt bị đầy liên quan đến vấn đề tắc nghẽn cống nước nhà vệ sinh. Vì khi bể phốt bị đầy chúng sẽ không còn khả năng hấp thụ nước cũng như chất thải từ ống cống xuống và gây nên tình trạng tắc nghẽn.
 

cách thông cống nghẹt nhà tắm tốt nhất
C
ách thông cống nghẹt nhà tắm bằng móc 


2. Đường ống thoát nước bị hư hỏng

Ngoài ra, tình trạng tắc nghẽn cũng có thể do đường ống bị hư hỏng, nhưng nếu như nhìn vào mắt thường và không có dụng cụ kiểm tra thì các bạn không thể nào xác định được đúng hư hỏng đoạn nào và đang xảy ra vấn đề gì.

Đối với trường hợp này các bạn hãy gọi dịch vụ sửa chữa kiểm tra để họ có thể tìm kiếm vị trí đang hư hỏng nhé!
 

cách thông cống nghẹt nhà tắm nhanh chóng
Cách thông cống nghẹt nhà tắm nhanh chóng


> > Xem thêm: Tìm hiểu về cách làm sạch cống thoát nước

Trên đây là toàn bộ những kiến thức cơ bản nhất về các cách thông cống nhà tắm bị tắc và những lưu ý nhỏ giúp các bạn có thể thực hiện thông 1 cách hiệu quả nhất và đơn giản nhất.

Bằng những cách này, các bạn sẽ có thể cải thiện được tốt tình trạng tắc nghẽn cống tại nhà mà không nhờ vào bất kì 1 sự hỗ trợ nào bên dịch vụ.

Chúng tôi hy vọng thông qua bài viết này ống cống nhà tắm của bạn sẽ được cải thiện đi phần nào tình trạng tắc nghẽn. Xin cảm ơn và hẹn gặp lại các bạn ở những bài viết khác!

Tags: Bột thông cống nhà tắm, Cách xử lý tắc cống nhà vệ sinh, Cách thông cống siêu nhanh mà không cần gọi thợ, Bột thông cống USA ,Cách thông cống thoát nước tại nhà, Kinh nghiệm thông tắc cống, Thiết bị thông cống tại nhà, Thông cống nghẹt nhà tắm