Rút hầm cầu quận tân bình

Các cách làm sạch rêu trong đường ống nước hiệu quả nhất

Rêu xuất hiện trong đường ống nước của gia đình và khiến bạn gặp khó khăn trong vấn đề sinh hoạt. Hiểu được điều này enne chúng tôi đã tổng hợp một số thông tin cho bạn về cách làm sạch rêu trong đường ống nước hiệu quả nhất.
Các cách làm sạch rêu trong đường ống nước hiệu quả nhất

Mỗi gia đình chúng ta cần có biện pháp vệ sinh và làm sạch đường ống nước hằng tuần để chúng không xuất hiện rong rêu và đảm bảo nguồn nước cấp sinh hoạt cho chúng ta luôn được sạch sẽ và bảo vệ. Vậy làm sao chúng ta có thể làm sạch được rong rêu đường ống tại nhà 1 cách hiệu quả nhất?

Câu trả lời này sẽ giải đáp ngay sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết các bạn những cách làm sạch rông rêu đường ống nước 1 cách hiệu quả nhất. Đừng vội bỏ qua bài viết này mà hãy cùng chúng tôi theo dõi nó nhé!

Những cách làm sạch rêu trong đường ống nước hiệu quả tại nhà?


Chúng tôi hy vọng với những chia sẻ mẹo vặt giúp làm sạch rong rêu đường ống phía trên các bạn sẽ có những biện pháp cụ thể để xử lý đường ống dẫn nước của mình không còn chất bẩn.

1. Cách làm sạch rêu trong đường ống nước: Sử dụng công nghệ áp suất cao


Phương pháp sử dụng công nghệ áp suất cao được hoạt động dựa trên nguyên lý tạo ra 1 lực hay còn gọi là khí nén có khả năng đánh bật được toàn bộ lượng rong rêu bám lấy đường ống 1 cách hiệu quả.

Các bạn sử dụng phương pháp này bằng cách tạo 1 khí nén nhất định và kết hợp với lực của dòng nước bên trên nguồn để đánh bay tất cả chất thải cặn bã rong rêu bên trong đường ống nước.

Phương pháp này được thực hiện khá đơn giản và khá an toàn cho sức khỏe của mọi  người. 
 

cách làm sạch rong rêu trong đường ống nước nhanh
Cách làm sạch rong rêu trong đường ống nước nhanh


> > Xem thêm: Tìm hiểu về các cách làm sạch ống thoát nước

Hiện nay nhiều người vẫn còn đang áp dụng phương pháp sử lý làm sạch trong rêu đường ống bằng hóa chất nhưng chúng tôi khuyên bạn không nên nhé. Vì khi sử dụng hóa chất, các bạn khó mà làm sạch được toàn bộ lượng hóa chất bên trong thật sạch và có thể chúng sẽ còn nhiễm lấy nước dùng gây hại đến sức khỏe.

Mặc dù phương pháp sử dụng công nghệ áp suất cao được sử dụng mất khá nhiều thời gian và công sức nhưng chúng lại không tổn hại đến sức khỏe. Nhưng ngược lại sử dụng phương pháp hóa học khá nhanh và đường ống khá sạch nhưng chúng lại vô cùng nguy hại.
 

Các cách làm sạch rêu trong ống thoát nước
Các cách làm sạch rêu trong ống thoát nước
 

2. Cách làm sạch rêu trong đường ống nước: Sử dụng công nghệ mới điện thủy động


Công nghệ điện thủy động chắc hẳn còn rất xa lạ với chúng ta, vì chỉ những người trong nghề mới có thể biết đến phương pháp này.

Sử dụng điện năng để có thể đánh bật lượng rong rêu bám 1 cách nhanh chóng và có thể điều chỉnh điện năng tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi người.
 

Cách làm sạch rêu trong ống thoát nước tốt nhất
Cách làm sạch rêu trong ống thoát nước tốt nhất


> > Xem thêm: Nguyên nhân gây tắc nghẽn đường ốn thoát nước hộ gia đình

3. Cách làm sạch rêu trong đường ống nước: Sử dụng men vi sinh EcoSock để làm sạch đường ống


Hiện nay nhiều người hay sử dụng men vi sinh EcoSock để thực hiện làm sạch đường ống nước cũng như giúp đánh bật nhiều loại rong rêu bám bẩn. Vì độ tiện lợi và độ an toàn của sản phẩm này mang lại.

Vì khi các bạn sử men vi sinh EcoSock không chỉ có khả năng đánh bật rong rêu trong đường ống mà còn có khả năng phân hủy và làm mềm cả tóc hay dầu mỡ phèn,.. bám chặt đường ống lâu năm mà không có biện pháp xử lý.

Để sử dụng men vi sinh Ecosock các bạn chỉ cần pha chúng 1 lượng nước và để cho chúng đến khi sủi bọt sau đó đổ chúng thẳng vào đường ống cần xử lý rong rêu là xong rồi nhé!

EcoSock được sản xuất trực tiếp tại Mỹ nên nói về chất lượng và đồ an toàn chắc chắn không có sản phẩm thông tắc đường ống nào qua lại. 

Không chỉ vậy EcoSock còn khá an toàn với người sử dụng nên bạn đừng lo lắng quá nhé!

Với thời gian sử dụng khá nhanh và không mất quá nhiều thời gian nhưng toàn bộ lượng rong rêu sẽ được cải thiện lên đến 80%.

Nhưng 1 điểm hạn chế của dòng sản phẩm này chính là không được sử dụng thường xuyên vì chúng có thể phản tác dụng.
 

cách làm sạch rêu trong đường ống thoát nước là gì
Cách làm sạch rêu trong đường ống thoát nước là gì


Ngoài ra, hiện nay cũng còn rất nhiều dòng sản phẩm có chất lượng cao để dùng làm sạch rong rêu có trong đường ống 1 cách hiệu quả. Dù cho bạn dùng phương pháp nào bạn cũng phải cần lưu ý mang gay tay và thực hiện chúng 1 cách kĩ càng để đạt được hiệu quả cao nhất.

Cuối cùng, chúng tôi xin cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này!

Tags: Diệt rêu trong ống nước, Máy làm sạch đường ống nước sinh hoạt, Khử trùng đường ống cấp nước, Dụng cụ vệ sinh ống nước, Quy trình súc rửa đường ống, Tẩy phèn bồn nước, Cách xử lý nước bị rêu, Cách xử lý rong rêu