Công ty hút hầm cầu quận tân bình Hồng Đức(0384722058)

Bí kíp các cách thông bồn cầu nhanh nhất

Bạn cần phải biết các cách thông bồn cầu nhanh nhất ngay dưới bài viết này để có thể giải quyết vấn đề thông tắc bồn cầu cho gia đình được hiệu quả hơn.

Bồn cầu luôn sạch sẽ và không có hiện tượng tắc nghẽn sẽ giúp các bạn luôn cảm thấy rất thoải mái. Nhưng ngược lại mỗi lần bồn cầu xảy ra tình trạng tắc nghẽn sẽ khiến bạn cảm thấy vô cùng khó chịu. Một số gia đình không bao giờ xảy ra tình trạng tắc nghẽn vì họ có cách sử dụng bồn cầu khá khoa học và khá hợp lý. Nhưng cũng có 1 số hộ gia đình liên tục xảy ra tình trạng tắc nghẽn và đang tìm kiếm cách thông tắc nhanh nhất. Chính vì vậy, mà sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những cách thông bồn cầu nhanh nhất. Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết này nhé!

Các cách thông bồn cầu nhanh nhất bạn cần biết

1. Các cách thông bồn cầu nhanh nhất: Sử dụng bột thông tắc bồn cầu


Khi các bạn muốn thực hiện thông tắc bồn cầu các bạn hãy sử dụng bột thông tắc nhé, bột thông tắc bồn cầu hiện nay có chất lượng rất cao và khá hiệu quả trong quá trình thông tắc.

Các bạn có thể sử dụng các loại bột thông tắc sau: bột thông tắc bồn cầu Hando, bột thông tắc Tracatu, bột thông tắc Micro.phot,.. toàn bộ những loại bột thông tắc mà chúng tôi giới thiệu đến các bạn đều có chất lượng cao và khá an toàn sức khỏe.
 

Các các thông tắc bồn cầu nhanh nhất và hiệu quả
Các các thông tắc bồn cầu nhanh nhất và hiệu quả


> > Xem thêm: Cách thông bồn cầu ngồi xổm có dễ không?

Để thực hiện thông tắc bồn cầu bằng bột thông tắc các bạn hãy thực hiện theo những bước sau nhé:

Bước 1: Chuẩn bị 1 bịch bột thông tắc (các bạn có thể sử dụng 1 trong các loại bột trên)

Bước 2: Tiến hành khui bịch thông tắc ra và trộn chúng với nước cho đến khi chúng thành 1 chất lỏng.

Bước 3: Đổ toàn bộ lượng bột đã được pha với nước xuống bồn cầu

Bước 4: Đợi 1 tiếng sau vệ sinh lại là xong rồi nhé

Tuy các bước thực hiện khá đơn và khá dễ dàng nhưng sau quá trình thông tắc bằng bột thông cống các bạn sẽ rất bất ngờ vì mọi vấn đề tắc nghẽn đều được xử 1 cách dễ dàng.

Các bạn chỉ có thể sử dụng bột thông tắc khi bồn cầu bị tắc nghẽn bởi chất thải và giấy vệ sinh nhé. Chính vì vậy, để muốn đạt hiệu quả cao khi sử dụng bột thông tắc các bạn nên kiểm tra nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng tắc nghẽn trước nhé!
 

cách thông bồn cầu nhanh nhất bằng bột thông cống
Cách thông bồn cầu nhanh nhất bằng bột thông cống
 

2. Các cách thông bồn cầu nhanh nhất: Sử dụng móc quần áo


Nếu các bạn xác định nguyên nhân gây nên tình trạng tắc nghẽn là do vật cứng thì các bạn có thể thực hiện thông tắc bằng móc treo đồ nhé

Chỉ với 1 móc treo đồ các bạn đã có thể cải thiện rõ tình trạng tắc nghẽn 1 cách dễ dàng, để thực hiện thông tắc các bạn thực hiện các bước sau:

Bước 1: Uốn cong 1 móc treo đồ theo dạng hình móc câu

Bước 2: Tiến hành quấn nhẹ đầu móc câu với 1 miếng vải để trong quá trình thông tắc có thể bảo vệ bồn cầu không bị hư hỏng.

Bước 3: Luồn móc câu đã được uốn cong xuống bồn cầu cho đến khi chạm được vật cản và đẩy xoáy theo chiều kim đồng hồ để vật cứng có thể dính vào móc câu và kéo chúng lên.

Phương pháp này đòi hỏi các bạn phải cẩn thận và thật tỷ mỷ để có thể kéo chất thải vật cứng lên. Ngoài ra, khi sử dụng phương pháp này các bạn cần phải đeo găng tay và khẩu trang nhé!
 

cách thông bồn cầu nhanh nhất bằng móc quần áo
Cách thông bồn cầu nhanh nhất bằng bột thông cống


> > Xem thêm: Cách thông bồn cầu bị tắc nghẽn do băng vệ sinh

3. Các cách thông bồn cầu nhanh nhất: Sử dụng Coca Cola


Thoáng đầu nếu chúng tôi nhắc đến CocaCola để thực hiện thông tắc các bạn sẽ cảm thấy vô cùng bất ngờ đúng không nào. Nhưng đừng quá bất ngờ vì khả năng thông tắc bồn cầu bằng CocaCola vô cùng hiệu quả đấy nhé!

Việc của bạn cũng khá đơn giản khi sử dụng phương pháp này bằng cách đổ trực tiếp 1 chai CocaCola có thể tích lớn xuống bồn cầu và đợi 1 tiếng sau xả lại nước thật sạch.

Toàn bộ lượng chất thải, cặn bã có dưới đường ống bồn cầu sẽ được CocaCola làm mềm 1 cách tự nhiên và khi các bạn dội nước thật mạnh thì chúng sẽ trôi xuống bể phốt. Vì trong Coca có chất axit nên chúng có khả năng phân hủy vô cùng hiệu quả.
 

cách thông bồn cầu nhanh nhất bằng coca cola
Cách thông bồn cầu nhanh nhất bằng coca cola


Trên đây là toàn bộ các cách thực hiện thông bồn cầu vô cùng hiệu quả mà quá trình thực hiện cũng khá nhanh. Hy vọng với các cách này các bạn có thể tự mình xử lý tình trạng tắc nghẽn bồn cầu 1 cách hiệu quả.

Cuối cùng, chúng tôi xin cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này!

Tags: Cách xử lý bồn cầu bị nghẹt tại nhà, Cách thông bồn cầu bằng nước nóng, Bột thông bồn cầu, Thông bồn cầu bằng nước rửa chén, Viên thông bồn cầu, Thông bồn cầu bằng muối, Mẹo thông tắc bồn cầu nhanh bất ngờ trong 5 phút, Cách thông bồn cầu bị tắc vật cứng

Rút hầm cầu quận tân bình