Công ty hút hầm cầu quận tân bình Hồng Đức(0384722058)

Cách thông bồn cầu bị tắc nghẽn do băng vệ sinh

Một lần bất cẩn bạn lỡ làm rớt băng vệ sinh vào bồn cầu mà không thể lấy ra được. Hậu quả là ngày hôm sau bồn cầu của bạn bị tắc nghẽn trầm trọng, phải làm sao để giải quyết tình huống này? Xem ngay những biện pháp dưới đây.

Bồn cầu bị tắc băng vệ sinh có thể thông tắc hay không?


Một bạn nữ yêu cầu dấu tên gửi về cho công ty của chúng tôi một câu hỏi rằng bồn cầu bị tắc do lỡ làm rớt miếng băng vệ sinh vào thì có bị sao không, có thông tắc được không. Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ làm rõ về vấn đề này. Có nhiều người cho rằng, bên trong của băng vệ sinh là bông nê thấm hút nước rất nhanh và một khi thấm hút nước, nó sẽ phình lên gây cản trở thông thoát của nước thải, gây ra tình trạng tắc nghẽn bên trong đường ống thoát của bồn cầu. Phán đoán này vô cùng chính xác, nếu không tìm cách lấy vật thể này ra khỏi đường ống nhanh chóng, bồn cầu sẽ bị tắc nghẽn nghiêm trọng. Vì thế, khi phát hiện được bồn cầu bị tắc nghẽn do nguyên nhân là băng vệ sinh, các bạn phải triển khai các phương pháp thông tắc để khều được miếng băng vệ sinh ấy ra hoặc đẩy trực tiếp nó vào bể phốt. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu một số cách thông tắc bồn cầu đơn giản tại nhà có thể xử lý tình trạng trên.

> > Xem thêm: Mua cây thông bồn cầu ở đâu giá rẻ
 

thông tắc bồn cầu nghẹt do băng vệ sinh
Băng vệ sinh gây tắc bồn cầu

Các cách thông tắc bồn cầu bị tắc do băng vệ sinh

1. Thông bồn cầu bị nghẹt băng vệ sinh với băng dính


Với phương pháp thông tắc này, băng vệ sinh sẽ được áp lực nước và áp lực không khí đẩy vào bên trong bể phốt một cách nhanh nhất. Vật dụng chuẩn bị cũng vô cùng đơn giản và có sẵn tại nhà. Các bạn hãy thực hiện theo từng bước dưới đây.
 
Các bước thực hiện:

Bước 1: Dùng khăn lau xung quanh bệ của bồn cầu.
Bước 2: Dán băng dính lên bồn cầu theo từng lớp nằm ngang.
Bước 3: Miết dọc bệ bồn cầu để đảm bảo không có kẽ hở. Dán thêm băng dính vào quanh bệ để chắc chắn.
Bước 4: Giật nước bồn cầu để lớp băng dính được thổi phồng lên.
Bước 5: Đặt tay vào vị trí trung tâm lớp băng dính đã thổi phồng.
Bước 6: Nhấn mạnh xuống, sau đó buông ra.
Bước 7: Lặp lại các thao tác cho tới khi thấy lớp băng dính không còn phồng lên nữa, không còn cảm giác chướng ngại khi đẩy nữa.
Bước 8: Tháo lớp băng dính ra, dùng khăn lau lại quanh bệ bồn cầu.
 

thông tắc bồn cầu bị tắc nghẹt do băng vệ sinh nhanh
Thông tắc với băng dính


2. Thông bồn cầu bị tắc nghẹt với bột thông bồn cầu vi sinh


Cách thông tắc tiếp theo có vẻ nhẹ nhàng hơn nhiều, bạn không cần phải làm gì nhiều cả, bởi vì đã có các sản phẩm thông tắc bồn cầu vi sinh. Đổ bột thông bồn cầu này vào miệng bồn cầu, giật nước để bột thông cống đi vào sâu bên trong đường ống. Các vi sinh vật sau khi vào được đường ống sẽ di chuyển tới khắp mọi ngóc ngách bên trong đường ống và tiêu hóa những chất thải, vật cản bên trong đường ống thoát chất thải. 
 

thông tắc bồn cầu bị tắc nghẹt do băng vệ sinh nhanh nhất
Thông tắc với bột thông cống vi sinh

 
3. Thông nghẹt bồn cầu với móc treo quần áo


Với móc treo quần áo, chúng ta có thể đẩy băng vệ sinh vào bên trong bể phốt một cách nhanh nhất mà không tốn quá nhiều thời gian và sức lực. Đầu tiên, các bạn cần tạo hình cho móc treo quần áo. Duỗi thẳng một cây móc kim loại, một đầu buộc vào một mảnh vải và đầu còn lại thì dùng kìm uốn cong. Tiếp theo là sử dụng móc kim loại để thông bồn cầu nghẹt thôi:

Bước 1: Đẩy đầu buộc vải của móc vào bên trong lỗ thoát bồn cầu.
Bước 2: Đẩy sau vào đường ống cho tới khi cảm thấy được vật cản trở.
Bước 3: Dùng lực đầy mạnh vật cản trở này cho tới khi nó rớt vào bể phốt.
Bước 4: Nhấn nút xả nước.


thông tắc bồn cầu bị tắc nghẹt do băng vệ sinh nhanh và hiệu quả
Biến móc thành công cụ thông tắc bồn cầu

 
3. Xử lý tắc nghẹt bồn cầu với dịch vụ thông tắc


Cách cuối cùng mà khi tất cả những nỗ lực thông tắc tại nhà đều không có hiệu quả đó chính là gọi ngay cho một công ty cung cấp dịch vụ thông tắc bồn cầu uy tín và chuyên nghiệp. Thay vì hoảng loạn nên gọi cho ai, công ty nào mới uy tín,... thì các bạn có thể tham khảo dịch vụ tại đơn vị của chúng tôi. Cơ sở chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và lành nghề, thành thạo trong việc sử dụng máy móc và dụng cụ để thông tắc. Có thể giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian, đồng thời với mức giá vừa phải, các bạn có thể yên tâm trong việc thanh toán chi phí và chất lượng của dịch vụ.

> > Xem thêm: Công ty rút hầm cầu quận Tân Bình


thông tắc bồn cầu bị tắc nghẹt do băng vệ sinh nhanh với dịch vụ
Dịch vụ thông tắc uy tín

 
Chuyên mục hỏi đáp với khách hàng


Hỏi: Chị Trần Tú Thanh ngụ tại đường Nguyễn Thị Minh Khai quận 3 hỏi: “Bồn cầu nhà tôi bị tắc nghẹt do giấy, bây giờ hiện tại không thể trôi được, chất thải cùng với giấy vệ sinh nổi trên mặt nước. Tôi phải làm sao để giải quyết tình huống này?”

Trả lời: Xin cảm ơn chị Tú Thanh đã gửi câu hỏi về cho công ty của chúng tôi. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của chị như sau đây:

Thông qua miêu tả của chị, chúng tôi phỏng đoán, có thể bồn cầu nhà chị bị tắc nghẽn tạm thời do bên trong đường ống bị tắc quá nhiều giấy vệ sinh. Trong trường hợp này, chị có thể áp dụng một số phương pháp đơn giản ngay sau đây để xử lý thông tắc. Phương pháp đơn giản nhất là thông bồn cầu nghẹt với nước nóng. Chị chỉ cần đun một bình nước nóng, sau đó đổ trực tiếp nước nóng xuống dưới bồn cầu. Giấy vệ sinh bị tắc ở đường ống sẽ được nhiệt độ thúc đẩy phân hủy và tan rã nhanh hơn, sau đó nhấn xả nước để giấy vệ sinh và chất thải được cuốn trôi đi. Phương pháp thứ hai chị có thể áp dụng đó chính là thông bồn cầu bị nghẹt với nước rủa chén và nước nóng. Đổ một bát nước rửa chén vào bồn cầu, sau đó tiếp tục đổ xuống bồn cầu một thau nước nóng, đợi 15 phút thì nhấn xả nước. Nước nóng và nước rửa chén bát sẽ giúp cho giấy vệ sinh phân hủy và rửa trôi nhanh hơn bình thường, giúp bạn thông tắc một cách đơn giản nhưng lại thành công nhất. Biện pháp cuối cùng nếu đã áp dụng tất cả mọi cách nhưng vẫn không thể tự thông tắc bồn cầu tại nhà đó chính là gọi ngay cho chúng tôi qua số điện thoại đường dây nóng để đặt ngay lịch hẹn thông bồn cầu nghẹt nhanh nhất. Đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ thay chị xử lý tất cả các vấn đề tắc nghẽn từ dễ tới khó trong thời gian ngắn nhất có thể. Xin trân trọng thông báo tới chị.

Tags: cách thông bồn cầu bị tắc băng vệ sinh, bồn cầu bị tắc nghẹt băng vệ sinh, bồn cầu bị tắc nghẹt bông, cách thông bồn cầu tại nhà hiệu quả

Rút hầm cầu quận tân bình