Rút hầm cầu quận tân bình

Bật mí cách làm tan mỡ trong ống thoát nước

Trong quá trình sử dụng, dầu mỡ sẽ bám dính vào đường ống thoát nước nhà bạn và cản trở sự thoát nước cũng như các chất thải khác. Hãy cùng xem với chúng tôi các cách làm tan mỡ trong ông thoát nước là các cách nào nhé.
Bật mí cách làm tan mỡ trong ống thoát nước

Vì sao bạn phải nên xử lý dầu mỡ nhiễm trong ống thoát nước thường xuyên và những cách nào để có thể xử lý được lượng dầu mỡ này? Nếu như bạn đang có những câu hỏi thắc mắc này thì hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết này nhé! Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn những cách làm tan mỡ trong ống thoát nước. Các bạn cần phải xử lý dầu mỡ có trong ống thoát nước nếu để lâu chúng sẽ tích tụ lại và bám rất chặt dẫn đến tình trạng tắc nghẽn rất cao. Dầu mỡ có cấu tạo vô cùng khó xử lý nếu chúng gặp nước và Oxi, chúng sẽ đong cứng lại và bám xung quanh đường ống và khó có thể xử lý.

Các cách làm tan mỡ trong ống thoát nước như thế nào?


Để làm tan mỡ trong ống thoát nước các bạn thực hiện những cách sau:

1. Cách làm tan mỡ trong ống thoát nước: Sử dụng bột thông tắc Micro.Phot


Bột thông cống Micro.phot không chỉ được mọi người sử dụng để xử lý chất thải, tóc, túi ni long,. Mà còn được sử dụng để làm tan dầu mỡ 1 cách chuyên nghiệp.

Chỉ với mức giá giao động từ 60.000 cho đến 150.000đ các bạn đã có thể tự mình xử lý lượng dầu mỡ cứng đầu có trong ống thoát nước bấy lâu nay.

Tùy vào mức độ tình trạng tắc nghẽn do lượng dầu mỡ này gây nên mà chúng ta có những loại bột thông tắc có chức năng mạnh hơn. Nhưng đa phần hiện nay để làm tan dầu mỡ có trong ống thoát nước chúng ta hãy sử dụng bột thông tắc Micro.phot là được nhé!
 

cách làm tan mỡ trong ống thoát nước với bột MicroPhot
Cách làm tan mỡ trong ống thoát nước với bột MicroPhot


> > Xem thêm: Các cách làm sạch rêu trong đường ống nước hiệu quả nhất

Bột thông tắc Micro.phot hay còn gọi là chế phẩm vi sinh học nên khá an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Nhìn chung chúng có chức năng ăn toàn bộ lượng dầu mỡ có trong ống thoát nước bởi hàng nghìn tỷ vi sinh có lợi trong Micro.Phot.

Toàn bộ lượng dầu mỡ có trong ống thoát nước sẽ được đánh tan và làm mềm nhanh chóng trong vòng 1 đến 2 tiếng đồng hồ. Nếu muốn chắc chắn đạt hiệu quả cao hơn các bạn có thể sử dụng chúng để qua đêm khoảng thời gian không có ai sử dụng để thoát nước thải.
 

cách làm tan mỡ trong ống thoát nước nhanh chóng
Cách làm tan mỡ trong ống thoát nước nhanh chóng


Để thực hiện làm tan mỡ trong ống thoát nước bằng bột thông tắc Micro.phot các bạn thực hiện theo những bước sau:

Bước 1: Trộn bột thông tắc Micro.Phot với 1 lượng nước sao cho chúng tạo thành 1 hỗn hợp dạng sệt và đánh chúng lên cho đến khi thấy chúng bắt đầu sủi bọt nhẹ

Bước 2: Đổ hỗn hợp sệt này vào đường ống bị nhiễm dầu mỡ và cần xử lý đợi qua đêm

Bước 3: Dọn dẹp vệ sinh và dội nước thật mạnh để toàn bộ lượng dầu mỡ đã được bột thông tắc Micro.Phot xử lý đêm qua có thể trôi xuống bể phốt.

Các bạn cứ yên tâm nhé, chỉ cần thực hiện các bước đơn giản phía trên, toàn bộ lượng dầu mỡ cứng đầu sẽ được đánh bật và làm mềm nhanh chóng.

Lưu ý: vì đây là 1 loại bột thông tắc có tính chất tẩy rửa mạnh nên chúng ta tuyệt đối không được nếm và nuốt phải. Phải đeo khẩu trang y tế, găng tay, đồ bảo hộ để đảm bảo trong quá trình xử lý chúng không dính vào người gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Bạn phải vệ sinh thật sạch sẽ những gì còn sót lại của bột này để chúng không bị dây vào đồ ăn hay chén bát nhé!
 

Cách làm tan mỡ trong ống thoát nước hiệu quả
Cách làm tan mỡ trong ống thoát nước hiệu quả
 

2.  Cách làm tan mỡ trong ống thoát nước: Sử dụng dịch vụ xử lý


Nếu bạn quá bận rộn với công việc và không có thời gian cũng như bạn rất sợ mất vệ sinh nhưng lại không cải thiện được lượng dầu mỡ này thì cách tốt nhất để xử lý chúng thì các bạn nên gọi nhờ sự trợ giúp từ các công ty dịch vụ nhé!

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ nhận xử lý dầu mỡ với chất lượng vô cùng cao mà chi phí lại khá rẻ.

Có rất nhiều công ty nên các bạn chỉ cần gọi ngay và sau đó mọi vấn đề sẽ được họ xử lý 1 cách nhanh chóng và dọn dẹp vệ sinh thật sạch sẽ nên bạn đừng quá lo lắng nhé. Tất cả được bảo hành và xử lý trong vòng 1 tiếng đồng hồ không ô nhiễm môi trường, không cần đục phá nền,…
 

cách làm tan mỡ trong ống thoát nước tốt
Cách làm tan mỡ trong ống thoát nước tốt


> > Xem thêm: Tìm hiểu về các cách làm sạch ống thoát nước

Cuối cùng, chúng tôi hy vọng thông qua bài viết này các bạn có thể xử lý làm tan dầu mỡ trong ống thoát nước 1 cách tốt nhất. Xin cảm ơn và hẹn gặp lại các bạn ở những bài viết khác.

Tags: Dầu mỡ làm tắc ống thoát, Cách làm tan mỡ trong ống thoát nước, Cách làm ống thoát nước, Cống tắc mỡ, Cách làm tan mỡ bò, Ống cống bị tắc, Máy hút ống cống, Cực thông cống