Công ty hút hầm cầu quận tân bình Hồng Đức(0384722058)

Một viên tẩy bồn cầu dùng được bao lâu

Viên tẩy bồn cầu ngày nay là một trong những trợ thủ đắc lực giúp cho các bà nội trợ đỡ phải vệ sinh bồn cầu mỗi ngày. Với một viên nén nhỏ, người ta có thể thấy được tác dụng tẩy sạch và khử mùi vô cùng cao. Ngày hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu về loại vật phẩm đa năng thần thánh này nhé!

Viên tẩy bồn cầu là gì


Sản phẩm viên tẩy bồn cầu ngày nay không còn gì xa lại đối với các gia đình, nhà hàng, khách sạn,...Đặc biệt, đối với đối tượng nhà hàng khách sạn, viên tẩy bồn cầu mang lại cho họ một lợi ích khá lớn khi có thể tiết kiệm được nhân lực lẫn sức lực cho việc tẩy rửa và làm sạch bồn cầu định kỳ mỗi ngày. Với số lượng nhà vệ sinh, bồn cầu lớn như vậy tại nhà hàng, khách sạn, tòa nhà lớn,... thì việc sử dụng viên tẩy bồn cầu chỉ mang lại lợi chứ không hề có hại.

Các viên tẩy bồn cầu này thường có dạng nén, được đặt trong các túi lưới, có màu xanh và tỏa ra mùi hương thơm nồng. Khi sử dụng viên tẩy bồn cầu, nước từ bồn chứa của bồn cầu sẽ có màu xanh dương trông khá là mát mẻ và sạch sẽ, cùng với màu sắc bắt mắt thì mùi hương hoa có cũng khiến người ta dễ chịu hơn là mùi nhà vệ sinh hay mùi chất thải. Sản phẩm viên tẩy bồn cầu có thành phần là chất tẩy lẫn thành phần hương liệu, có khả năng triệt để trong việc khử mùi hôi bồn cầu và tẩy sạch mọi vết bẩn cứng đầu, vết ố vàng,...
 

Một viên tẩy bồn cầu dùng được bao lâu
Viên tẩy bồn cầu 

Viên tẩy bồn cầu dùng được bao lâu?


Thời gian sử dụng của viên tẩy bồn cầu được tính bằng số lần xả nước. Mỗi sản phẩm viên tẩy bồn cầu có khả năng sử dụng khoảng 200 lần xả nước đối với mỗi viên tẩy. Một số viên tẩy bồn cầu có tính đặc hơn thì con số này có thể lên tới gần 300 lần. Với những nơi có tần suất sử dụng bồn cầu nhiều như tại các công ty lớn, khu mua sắm thương mại, nhà hàng khách sạn,... một viên tẩy bồn cầu có thể được sử dụng trong khoảng một tháng. Đối với các hộ gia đình, phòng trọ ít người,... người ta có thể duy trì thời gian sử dụng lên tới 4 – 5 tháng. Đây là một con số khá là nhiều, trong thời gian này, người ta có thể tiết kiệm được khá nhiều thời gian và sức lực cho việc vệ sinh bồn cầu.

> > Xem thêm: Bán dụng cụ thông bồn cầu
 

Một viên tẩy bồn cầu dùng được bao lâu thời gian
Một viên tẩy bồn cầu dùng được bao lâu

Viên tẩy bồn cầu có tác hại không


Cái gì trên đời cũng đều có hai mặt, mặt lợi và mặt hại. Chúng ta nhận thức được lợi ích của việc sử dụng viên tẩy bồn cầu là khá rõ ràng, như những gì mà chúng tôi đã phân tích ở trên. Tuy nhiên, các bạn không nên lạm dụng viên tẩy bồn cầu quá nhiều. Vì đi kèm đó còn có những mặt hại, cụ thể, đầu tiên, chính là sử dụng viên tẩy bồn cầu nhiều có thể làm hư van xả của bồn cầu. Do thành phần là các hóa chất có khả năng tẩy mạnh, các hóa chất này không chỉ có khả năng làm sạch bề mặt men của bồn cầu mà còn có thể ăn mòn van xả. Việc sử dụng viên tẩy bồn cầu quá nhiều và liên tục sẽ khiến lớp men bồn cầu bị ăn mòn theo năm tháng, giảm chất lượng men bồn cầu và van xả bồn cầu.
 

Một viên tẩy bồn cầu dùng được thời gian tổng cộng bao lâu
Viên tẩy bồn cầu có hại không

 
Không chỉ vậy, đối với những hộ gia đình có nuôi thú cưng, việc sử dụng viên tẩy bồn cầu cũng có thể đe dọa đến tính mạng của vật nuôi. Các vật nuôi trong nhà thường rất hay vào nhà vệ sinh để chơi đùa hoặc nghịch phá, một số chú chó, mèo không nhận thức được nguồn nước đó có thành phần tẩy nên sẽ uống. Nếu uống nhiều, có thể gây ngộ độc nặng cho thú cưng nhà bạn. Vì thế, hãy để ý kỹ càng nếu bạn có sử dụng viên tẩy bồn cầu.

Tác hại thứ ba mà người ta thường không nhận ra nhanh chóng chính là ảnh hưởng tiêu cực tới hầm tự hoại. Cũng giống như lời khuyên không đổ nước giặt quần áo vào bên trong bồn cầu, tác hại của nguồn nước được hòa tan bở viên tẩy bồn cầu cũng tương tự. Mặc dù có thể tẩy sạch vết bẩn trên bề mặt bồn cầu rất tốt, tuy nhiên, nguồn nước này xả vào trong hầm tự hoại sẽ gây ra cái chết của số lượng lớn các vi sinh vật có lợi cho quá trình phân hủy của chất thải, từ đó khiến cho hầm cầu đầy nhanh hơn bình thường.

> > Xem thêm: Bột thông bồn cầu giá bao nhiêu
 

Một viên tẩy bồn cầu dùng được bao lâu là tốt
Suy xét khi sử dụng viên tẩy bồn cầu

 
Chuyên mục hỏi đáp với khách hàng


Hỏi: Chị Trần NguyễnThanh Mai ngụ tại đường Huỳnh Mẫn Đạt quận 5 hỏi: “Bồn cầu của gia đình tôi bị hôi, dù đã sử dụng viên tẩy bồn cầu rồi nhưng bồn cầu vẫn hôi mùi chất thải không chịu được, bây giờ tôi phải giải quyết như thế nào?”

Trả lời: Xin chào chị Mai và xin cảm ơn chị đã gửi câu hỏi về cho đơn vị của chúng tôi. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của chị về vấn đề này như sau:

Trong trường hợp của chị, bồn cầu bị hôi mùi chất thải dù xử lý bằng nhiều cách kể cả cách dùng sản phẩm tẩy rửa và khử mùi bồn cầu nhưng vẫn không có tác dụng. Chúng tôi đưa ra một suy đoán rằng, bồn cầu của gia đình chị có thể gặp những rắc rối như sau. Thứ nhất, có thể hầm cầu nhà chị đang gặp tình trạng đầy, chất thải đã quá nhiều, không thể tiếp tục chứa được nữa, lúc này, mùi hôi từ hầm cầu bắt đầu bốc lên trực tiếp thông qua lỗ thoát của bồn cầu, báo hiệu việc hầm cầu sắp trở nên quá tải. Rắc rối thứ hai có thể xảy ra chính là bồn cầu nhà chị gặp vấn đề, cụ thể vấn đề ở đây là bồn cầu lắp đặt bị chênh, khiến cho siphon của bồn cầu khô nước, không thể ngăn mùi hôi từ hầm chất thải ra ngoài. Đối với hai trường hợp này, chị có thể liên hệ với công ty của chúng tôi để được giải quyết nhanh chóng và triệt để. Nếu hầm nhà chị đầy, chúng tôi sẽ điều nhân viên cùng với các máy móc, xe bồn cần thiết để tiến hành thông hút chất thải trong hầm nhà vệ sinh, hút hết chất thải, bồn cầu sẽ không còn phát ra mùi hôi thối nữa. Nếu nguyên nhân là do lỗi lắp đặt bồn cầu, chúng tôi sẽ cử đến gia đình chị một đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề và có kinh nghiệm để tiến hành tháo dỡ và lắp đặt lại bồn cầu một cách nhanh chóng, đảm bảo không gây hư hấn hay vấn đề sự cố nào đối với bồn cầu, triệt tiêu khả năng tái phát mùi hôi từ hầm cầu một cách chắc chắn nhất. Hãy liên hệ ngay với đơn vị của chúng tôi qua số điện thoại đường dây nóng. Xin trân trọng thông báo tới chị.

Tags: viên tẩy bồn cầu, viên tẩy bồn cầu dùng được bao lâu, thời hạn của viên tẩy bồn cầu, thời gian sử dụng viên tẩy bồn cầu, tác hại viên tẩy bồn cầu, viên tẩy bồn cầu Hàn Quốc, viên tẩy bồn cầu là gì

Rút hầm cầu quận tân bình