Công ty hút hầm cầu quận tân bình Hồng Đức(0384722058)

Bột thông bồn cầu giá bao nhiêu là phù hợp

Trong đa số các trường hợp tắc nghẽn của bồn cầu, người ta đều sử dụng bột thông tắc bồn cầu. Tuy nhiên, hiện nay có quá nhiều nhãn hàng bột thông bồn cầu với những mức giá khác nhau từ thấp tới cao. Đâu mới là một mức giá phù hợp từ hiệu quả cho tới giá tiền? Hãy cùng chúng tôi đi dạo tại một cửa hàng hóa chất chuyên dụng tại quận 5 thành phố Hồ Chí Minh nhé!

Giá bột thông bồn cầu bao nhiêu là phù hợp?


Câu hỏi này thật ra là một câu hỏi khá hóc búa vì thực chất, trong thị trường hiện nay, giá của bột thông tắc bồn cầu là không hề cố định. Mức giá có thể dao động từ 15 nghìn đồng / gói cho tới 50 nghìn đồng  / gói, vài chục nghìn một hộp cho đến vài trăm nghìn một hộp. Tuy nhiên, cũng vì một số lý do chính đáng khác nhau mà các loại bột này mới có mức giá khác nhau hoàn toàn như vậy. 

Ví dụ như bột thông cống của hãng này mỗi gói là 150g, còn hãng khác là 100g mỗi gói. Chính vì sự chênh lệch trong trọng lượng của mỗi gói sản phẩm bột mà giá của sản phẩm cũng sẽ khác nhau. Nguyên nhân thứ hai khiến các loại bột có mức giá phong phú như thế chính là nguồn gốc và xuất xứ của các sản phẩm bột. Đối với các sản phẩm bột thông cống nhập khẩu từ Đài Loan, Hàn Quốc hay Nhật Bản,... mức giá có sự chênh lệch nhẹ so với các sản phẩm bột xuất xứ trong nước hoặc các khu vực gần, có thể nhập qua con đường cửa khẩu mà thuế đánh vào không cao như Thái Lan, Trung Quốc,...

> > Xem thêm: Bán dụng cụ thông tắc bồn cầu
 

Bột thông bồn cầu giá bao nhiêu là phù hợp
Giá thành bột thông bồn cầu rất chênh lệch

 
Nguyên nhân thứ ba, nguyên liệu và tính hiệu quả của bột thông cống cũng có thể là nguyên nhân của sự khác biệt này. Khi nói tới vấn đề này, chúng tôi muốn nhấn mạnh sẽ khác biệt của hai loại sản phẩm bột thông cống chính đang được bán trên thị trường đó là bột thông cống từ hóa chất và bột thông cống từ vi sinh. Bột thông cống từ vi sinh là loại bột mới thịnh hành trong khoảng thời gian vài năm trở lại đây nhưng được nhiều người đánh giá rất cao về vấn đề an toàn khi sử dụng cũng như là tính hiệu quả về lâu dài so với các sản phẩm hóa chất thông thường.
 

Bột thông bồn cầu giá bao nhiêu là phù hợp và chính xác
Bột thông bồn cầu vi sinh có giá mắc hơn

Một số loại bột thông bồn cầu nổi tiếng hiện nay


Thông qua bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu một số sản phẩm bột thông tắc cống đang nhận được sự tín nhiệm của nhiều người sử dụng cũng như đưa ra mức giá của nó để quý độc giả có thể tham khảo.

1. Bột thông cống Hàn Quốc


Bột thông cống Hàn Quốc được nhiều người tin tưởng và sử dụng được bán theo hộp. Trong mỗi hộp giấy có khoảng 5 gói bột và được bán với giá từ 50 nghìn tới 70 nghìn mỗi hộp. Tuy nhiên, mỗi gói bột chỉ có khoảng 40g nên mỗi một lần thông tắc phải sử dụng khoảng từ 2 tới 3 gói bột.
 

Bột thông bồn cầu hàn quốc giá bao nhiêu là phù hợp
Bột thông bồn cầu Hàn Quốc

 
2. Bột thông tắc cống Hando


Hando là một thương hiệu sản xuất bột thông tắc cống cũng như các sản phẩm có liên quan nổi tiếng trong nước. Sản phẩm của thương hiệu này có mức phổ biến cao, được sử dụng rộng rãi. Không chỉ có bột thông cống, đáp ứng nhu cầu thị trường Hando còn có nhiều sản phẩm ở các dạng khác nhau để cho người dùng tự do lựa chọn bao gồm bột thông tắc cống, viên thông tắc cống, nước thông cống,... Cụ thể, giá niêm yết một gói bột thông cống Hando 100g dao động từ 25 nghìn đến 40 nghìn tùy theo nơi bán.
 

Bột thông bồn cầu Hando giá bao nhiêu là phù hợp
Bột thông bồn cầu Hando

 
3. Bột thông cống vi sinh Eco Clean Clog Away 


Bột thông tắc đường cống Eco Clean Clog Away  khác với hai sản phẩm bột thông đường cống ở trên ở chỗ đây là một sản phẩm thông tắc vi sinh. Bột Eco Clean Clog Away  được bán trong hộp nhựa có trọng lượng là 454 g. Giá của sản phẩm bột thông đường ống vi sinh này là 650 nghìn đồng mỗi hộp. Mặc dù giá cả khá cao so với bột thông đường cống thông thường. Tuy nhiên, lợi ích ở đây chính là bột thông cống có thành phần vi sinh thường sử dụng rất tiết kiệm, sau một hai lần thông tắc, đường ống có thể ngăn chặn được nguy cơ tắc nghẽn trong một thời gian dài. Chính vì lý do đó, dù có giá tiền khá cao nhưng nhiều người vẫn lựa chọn sử dụng sản phẩm này để tiết kiệm thời gian và công sức lâu dài.
 

Bột thông bồn cầu Clog Away giá bao nhiêu là phù hợp
Bột thông bồn cầu Eco Clean Clog Away

 
Chuyên mục hỏi đáp với khách hàng


Hỏi: Anh Nguyễn Hữu Lộc ngụ tại đường Lạc Long Quân quận 11 hỏi: “Có phải bột thông bồn cầu có thể sử dụng thông tắc tất cả những trường hợp tắc nghẽn hay không?”

Trả lời: Xin cảm ơn anh Hữu Lộc đã gửi câu hỏi về cho công ty của chúng tôi. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi về vấn đề của anh như sau:

Bột thông bồn cầu, bột thông cống hiện nay được tất cả mọi người biết đến như một sản phẩm có tác dụng thông tắc thần kỳ và hiệu quả. Tuy nhiên, không phải trường hợp nào cũng có thể sử dụng bột thông bồn cầu để thông tắc. Thực chất các sản phẩm thông tắc đường ống nói chung đều là những chất hóa học mạnh và có ảnh hưởng, tác động đáng kể lên các chất hữu cơ, vì thế, 100 % các trường hợp tắc nghẽn bồn cầu do chất thải hữu cơ, thức ăn thừa,... đều có thể thông tắc thành công với bột thông cầu, bột thông cống. Nhưng các chất hóa học này lại không có nhiều tác dụng đối với các chất vô cơ khác như: nilon, nhựa,... vì thế, việc sử dụng sản phẩm hoác chất thông tắc bồn cầu khi bồn cầu bị tắc nghẽn dị vật là điều hoàn toàn không có tác dụng. Để xử lý các tình huống bồn cầu bị nghẹt do mắc phải dị vật vô cơ, cứng, anh tốt nhất nên áp dụng các biện pháp thông bồn cầu tại nhà với các dụng cụ như móc treo quần áo, máy hút bụi đa năng, dây thép,... hoặc liên hệ với một đội ngũ thông tắc bồn cầu chuyên nghiệp để họ bắt tay vào việc lấy vật bị tắc nghẽn trong đường ống ra. Nếu để vật ở trong đường ống quá lâu, có thể gây thêm nhiều rắc rối cũng như là làm cho tình trạng tắc nghẽn của bồn cầu ngày một tệ hơn, gián đoạn nhịp điệu sinh hoạt của gia đình. Xin trân trọng thông báo tới anh.

Tags: bột thông cống giá bao nhiêu, bột thông bồn cầu giá bao nhiêu, giá bột thông cống, giá bột thông bồn cầu, địa chỉ mua bột thông bồn cầu uy tín, nơi mua bột thông bồn cầu uy tín, bột thông bồn cầu bán ở đâu, bột thông cống giá rẻ

Rút hầm cầu quận tân bình