Công ty hút hầm cầu quận tân bình Hồng Đức(0384722058)

Mua cây thông bồn cầu ở đâu mà giá rẻ - LH: 0932536395

Tình trạng nghẹt bồn cầu là con số rất lớn mà chúng tôi nhận được mỗi ngày, khi bồn cầu bị nghẹt không còn biện pháp gì bạn chỉ có thể dùng cây để thông bồn cầu hay làm rơi vật cứng gì dưới đấy bồn mà ngại lấy lên. Để trang bị những công cụ trong nhà vệ sinh, đặc biệt là bồn cầu chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn địa chỉ mua cây thông bồn cầu giá rẻ mà không cần phải hỏi khi mua ở đâu. Được bán tại các cửa hàng chuyên về dịch vụ thông bồn cầu, hay các trang mạng trực tuyến.
Chào Công ty, tôi tên Nguyễn Thành Tin, hiện nay tôi đang ở Quận Tân Bình Thành phố Hồ Chí Minh. Hôm nay tôi muốn Công ty chỉ giúp tôi những nơi nào bán cây thông bồn cầu giá rẻ mà chất lượng được không ạ? Tôi cảm ơn Công ty.

Cây gậy thông bồn cầu hiệu quả ngay sau khi dùng

Cây gậy thông bồn cầu hiệu quả ngay sau khi dùng

Trước tiên, chúng tôi cảm ơn chị đã liên hệ đặt câu hỏi cho chúng tôi. Hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp một cách chi tiết nhất để anh cũng như tất cả mọi người biết thêm thông tin này. Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết này nhé!

Hiện nay rất nhiều khách hàng đang gặp hiện tượng bồn cầu bị tắc nghẽn và chúng tôi cũng nhận khá nhiều cây hỏi về các dụng cụ thông tắc bồn cầu đặc biệt là cây thông tắc. Nhưng nhiều khách hàng cũng còn ngờ vực về sản phẩm này và không biết mua chúng ở đâu. Sử dụng cây thông tắc cho bồn cầu hiện nay là một phương pháp thông tắc khá hữu hiệu.

> > Xem ngay: Công ty rút hầm cầu quận Tân Bình

Cây thông tắc bồn cầu mua ở đâu giá rẻ và uy tín

Hiện nay, cây thông tắc bồn cầu được bán rất nhiều tại các cửa hàng tiện dụng hoặc các công ty dịch vụ chuyên cung cấp dịch vụ thông tắc. Bạn có thể mua cây thông tắc tại công ty với địa chỉ sau: 

- Công ty thông cống nghẹt Minh Đức

- Địa chỉ : 479/23A Cộng Hòa, phường 13, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh, Việt Nam

- Điện thoại : 0286 2757 629 & 090 888 7541

- Di động : 0286 2757 629 & 090 888 7541

- Email : http://thongcongnghethcm.net@gmail.com 

- Website : http://thongcongnghethcm.net/

Hoặc nếu bạn ngại đi lại bạn cũng có thể mua chúng tại các trang thương mại điện tử như: lazada, tiki, sendo,.. chỉ với một cú click chuột các bạn sẽ được giao hàng tận nhà. 

Vậy cây thông bồn cầu có cấu tạo như thế nào và hiện tại có tất cả mấy dạng cây thông bồn cầu thì hãy cùng chúng tôi theo dõi phần tiến tiếp nhé!

Cây gậy thông bồn cầu có cấu tạo như thế nào

Cây gậy thông bồn cầu có cấu tạo như thế nào

Cây thông bồn cầu có cấu tạo gồm 2 bộ phận với một đầu có cấu tạo bằng gỗ và đầu còn lại có cấu tạo bằng cao su. Phần cấu tạo bằng gỗ có chức năng cầm nắm và phần cấu tạo bằng cao su có chức năng thông tắc.

Tuy cấu tạo cây thông tắc này khá đơn giản nhưng khả năng thông của nó vô cùng hiệu quả và siêu phàm đấy nhé. Nó đang được rất nhiều khách hàng tìm kiếm và sử dụng khá cao.

Hiện nay trên thị trường có các loại cây thông tắc sau: máy nén áp suất, máy thổi hơi, dây lò xo, máy lò xo cầm tay, dụng cụ xương cá, miếng dán thông bồn cầu, máy hút bụi đa năng.

Máy lò xo cầm tay thông ống khi nghẹt

Máy lò xo cầm tay thông ống khi nghẹt

Nhìn chung cây thông bồn cầu này cũng có phương pháp sử dụng khá đơn giản, bạn chỉ cần đặt phần cao su xuống miệng bồn cầu và dùng một lực nhất định nhịp nhàng để tạo một áp suất giúp đẩy toàn bộ chất thải cặn bã xuống hầm chứa một cách nhanh nhất.

Máy lo xo dây dài sử dụng hiệu quả cao 

Máy lo xo dây dài sử dụng hiệu quả cao

Đây là những thông tin bổ ích về dụng cụ cây thông tắc bồn cầu, chúng tôi hi vọng khi tham khảo những thông tin này bạn có thể lựa chọn cho mình một dụng cụ tốt nhất và không bị hàng giả.

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng tắc nghẽn bồn cầu

Thông qua bài viết này, chúng tôi cũng sẽ giúp các bạn hiểu hơn về những nguyên nhân gây nên tình trạng tắc nghẽn bồn cầu để hạn chế và không tốn chi phí cho việc sửa chữa nhé!

Hiện nay có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng tắc nghẽn bồn cầu như:

- Hầm cầu bể chứa bị đầy và sử dụng quá lâu nhưng chưa được hút lần nào.

Hầm cầu để quá lâu nước bị đầy tràn lên

Hầm cầu để quá lâu nước bị đầy tràn lên

- Bị rơi vật cứng xuống bồn cầu và không phát hiện.

- Sử dụng quá nhiều giấy vệ sinh cho một lần đi hoặc giấy quá cứng khó tan.

- Đường ống thoát nước bị hỏng khiến chất thải không trôi.

Hệ thống ống thoát nước bị nghẹt cần xử lý

Hệ thống ống thoát nước bị nghẹt cần xử lý

- Quên lắp đặt đường ống thoát khí khiến khí từ hầm chứa không thoát gây tắc nghẽn.

- Bồn cầu bị lắp đặt sai vị trí.

- Bồn cầu không được vệ sinh thường xuyên.

- Nguồn nước cấp quá yếu không đủ mạnh để đẩy chất thải đi.

Đây được xem là những nguyên nhân chính có thể gây nên tình trạng bồn cầu bị tắc nghẽn cao. Để không phải mất chi phí và thời gian công sức tìm kiếm phương thức và mua dụng cụ thông tắc thì bạn nên hạn chế để bồn cầu không bị tắc nghẽn.

Cuối cùng, chúng tôi cảm ơn anh Tin đã liên hệ đặt câu hỏi cho chúng tôi, hy vọng thông qua bài viết này anh đã tìm được cho mình một địa chỉ mua dụng cụ thông tắc bồn cầu uy tín và giá rẻ. Cảm ơn anh và chúc anh thành công!

Rút hầm cầu quận tân bình