Công ty hút hầm cầu quận tân bình Hồng Đức(0384722058)

Cách sửa bồn cầu không bơm nước hiệu quả nhất

Hiện nay, bồn cầu không bơm nước được đang là mối đe dọa cho mọi người khi sử dụng bồn cầu, việc bồn cầu không bơm nước được là do đâu có thể là bồn chứa nước trên bồn bị hết là cho bồn cầu không bơm được nó, hoặc cũng có thể do các van hoạt động trong bồn bị hư hỏng nên việc bồn cầu không bơm được nước từ trên xuống dưới bồn gây tốn kém nhiều thời gian, vậy có cách sửa bồn cầu không bơm nước nào hiệu quả nhất không.
Lí do gì bồn cầu không bơm được nước

Lí do gì bồn cầu không bơm được nước

Chào Công ty, tôi tên Lê Thị Ngọc Nga, hiện nay tôi đang ở quận Tân Bình Thành phố Hồ Chí Minh. Hôm nay tôi có câu hỏi muốn nhờ Công ty giải đáp được không ạ? Công ty có thể hướng dẫn giúp tôi cách sửa bồn cầu không bơm nước tại nhà một cách hiệu quả nhất không ạ? Tôi cảm ơn và mong sớm nhận được hồi đáp từ Công ty.

Trước tiên, chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn đến chị Nga đã liên hệ đặt câu hỏi cho chúng tôi. Hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp một cách chi tiết nhất cho chị cũng như tất cả mọi người hiểu rõ nhất về câu hỏi này. Vì câu hỏi này cũng chính là một trong những câu hỏi mà chúng tôi nhận khá nhiều trong thời gian qua. 

> > Xem ngay: Cách sửa bồn cầu không bơm nước

Bồn cầu bơm nước không lên hoặc lên kém là những hiện tượng mà xảy ra khác nhiều hiện nay. Không chỉ bồn cầu đã sử dụng lâu năm mà bồn cầu mới cũng có nguy cơ bị tình trạng này. Nên chính vì vậy, bạn cần phải có kiến thức và một chút kĩ năng để có thể tự cải thiện tại nhà hoàn hảo mà không cần đến sự trợ giúp từ ai. Để làm được điều này thì các bãn hãy theo dõi bài viết này nhé!

Tình trạng bồn cầu không bơm nước lên thường gặp nhiều nhất đối với những bồn cầu đã sử dụng thời gian dài và không được kiểm tra sửa chữa.

Vậy đâu là những nguyên nhân dẫn đến tình trạng này 

1. Nguồn nước cung cấp bị mất:

Bồn chứa nước bị hỏng cần kiểm tra ngay

Bồn chứa nước bị hỏng cần kiểm tra ngay

Trước khi tiến hành kiểm tra bồn cầu tại sao bơm nước lại không lên thì bạn nên kiểm tra nguồn nước cấp có bị mất nước cục bộ hay không. Cũng có thể do nguồn cung cấp nước của bạn bị hỏng hoặc có vấn đề khiến hết nước mà bạn không biết

2. Phao nước bị kẹt

Hệ thống phao khóa nước bị hỏng

Hệ thống phao khóa nước bị hỏng

Phao nước có thể bị mắc kẹt vào các bộ phận khác vì khi sử dụng chúng ở một thời gian dài chúng có thể di chuyển ra khỏi vị trí ban đầu mà chúng ta không hề hay biết.

3. Khóa nước bị hỏng

Đất cát, bụi bẩn,.. lâu ngày không được vệ sinh và chúng bám lấy khóa nước khiến kháo nước mất đi khả năng hoạt động.

Cách sửa bồn cầu không bơm nước hiệu quả tại nhà một cách đơn giản và hiệu quả nhất:

Cách xử lý bồn cầu không bơm nước hiệu quả

Sau khi đã xác định được nguyên nhân thì bạn có thể dễ dàng có những biện pháp xử lý thích hợp nhất. Mỗi nguyên nhân chúng ta sẽ có những cách xử lý khác nhau. Chình vì vậy mà tại sao chúng ta lại muốn cho các bạn biết những nguyên nhân trước khi đưa ra cách xử lý.

1. Đối với nguyên nhân nguồn nước cung cấp bị mất

Đối với nguyên nhân này thì quá dễ dàng rồi, bạn chỉ cần kiểm tra lại toàn bộ đường ống, van xả nước có bị hư hỏng không và tiếp tục bơm nước lên nguồn và sử dụng thôi nào.

2. Đối với nguyên nhân phao nước bị kẹt

Kiểm tra phao khóa nước có đang nằm đúng vị trí hay không, nếu chúng bị sai lệch thì bạn tiến hành di chuyển chúng lại vị trsi ban đầu là xong rồi nhé.

> > Xem ngay: Công ty rút hầm cầu quận Tân Bình

Phao nước bị hỏng khắc phục như thế nào

Phao nước bị hỏng khắc phục như thế nào

Trường hợp nếu bạn đã di chuyển phao nước lại vị trí ban đầu nhưng chúng vẫn không hoạt động thì bạn nên thay phao nước mới. Vì phao nước có nhiệm vụ rất quan trọng, là dụng cụ để đo lượng mực nước có trong bể chứa nước của bồn cầu ngắt kịp thời nước và cung cấp nước không cho nước tràn ra ngoài.

3. Đối với nguyên nhân khóa nước bị hỏng

Công việc của bạn cũng vô cùng đơn giản, chỉ cần bạn tiến hành tháo chúng ra và vệ sinh chúng một cách sạch sẽ gọn gàng và đặt chúng lại như vị trí ban đầu là xong rồi nhé.

Phao hư hỏng nặng thì nên thay mới tốt hơn

Phao hư hỏng nặng thì nên thay mới tốt hơn

Nếu trường hợp bạn đã tiến hành vệ sinh nhưng vẫn không cải thiện tình trạng này thì bạn cần phải thay nguyên bộ khó để chúng được hoạt động tốt nhất. Vì trong thời gian sử dụng quá lâu khiến khóa nước này bị mòn và mất khả năng công dụng hoạt động.

Trên đây là toàn bộ những cách sửa chữa bồn cầu khi gặp hiện tượng không bơm lên nước. Chúng tôi cảm ơn chị Nga cũng như các bạn đã theo dõi bài viết này. Hy vọng thông qua bài viết này mọi người có thể tự sửa chữa tình trạng này tại nhà một cách nhanh nhất mà không cần phải nhờ đến sự hỗ trợ từ các công ty sửa chữa bồn cầu. Chúc chị Nga thành công và may mắn.

Tags: sửa van cấp nước bồn cầu, nước không bơm vào két nước bồn cầu, cấu tạo két nước bồn cầu, cách sửa phao trong bồn cầu, nút nhấn xả nước bồn cầu, cách chỉnh phao bồn cầu, bồn cầu bị tụt nước, bồn cầu bơm nước chậm

Rút hầm cầu quận tân bình