Công ty hút hầm cầu quận tân bình Hồng Đức(0384722058)

Bồn cầu dội nước không xuống phải xử lý như thế nào

Tình trạng bồn cầu dội nước không xuống hoặc xuống chậm luôn diễn ra thường xuyên mọi ngày mà dịch vụ chúng tôi thường nhận tại quận Tân Bình. Nguyên nhân gì bồn cầu dội nước không xuống có thể là bồn cầu bị nghẹt vật cứng, hay giấy vệ sinh, các van hoạt động trong bồn cầu bị hỏng, bồn chứa nước không dẫn được xuống bồn, bể phốt bị đầy làm tran ra,... Việc đi vệ sinh mà bồn cầu dội nước không xuống ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe cũng như tâm lý của người sử dụng. Nên chính vì vậy, mỗi chúng ta cần phải tự trang bị cho mình những kiên cơ bản nhất để có thể xử lý tại nh mà không cần phải mất tiền nhờ sự hỗ trợ từ Công ty dịch vụ khác.
Khắc phục bồn cầu dội nước không xuống

 Khắc phục bồn cầu dội nước không xuống

Chào Công ty, bồn cầu dội nước không xuống phải xử lý như thế nào hiệu quả và đơn giản tại nhà? Tôi cảm ơn Công ty, nhờ Công ty giải đáp dùm.

Đây là câu hỏi mà chúng tôi nhận được từ chị Nguyễn Thị Út Dương hiện đang ở Quận 7 Thành phố Hồ Chí Minh gửi đáp. Trước tiên, chúng tôi cảm ơn chị đã gửi câu hỏi về Công ty. Để biết thêm thông tin chi tiết về câu hỏi này thì hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết này nhé. Hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp cho chị cũng như tất cả mọi khách hàng hiểu hơn.

Khi gặp tình trạng này chúng ta cần phải xử lý nhanh nhất và kịp thời để chúng không ảnh hưởng đến quá trình sinh hoạt và gây nên mùi hôi, tạo nên vi khuẩn có hại nhé!

Nguyên nhân bồn cầu không dội được nước

Để có biện pháp xử lý phù hợp nhất thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nguyên nhân trước nhé. Mỗi nguyên nhân dẫn đến tình trạng bồn cầu xuống nước chậm sẽ có những biện pháp khắc phục tương đương. Nếu các bạn hiểu được nguyên nhân các bạn sẽ xử lý tình trạng này một cách dễ dàng hơn bao giờ hết. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những nguyên nhân trước nhé!

> > Xem thêm: Cách xử lý nhà vệ sinh bị tắc

Giấy vệ sinh sử dụng quá nhiều gây nghẹt

- Sử dụng giấy vệ sinh quá nhiều cho một lần sử dụng hoặc sử dụng sai loại giấy quy định, giấy quá cứng hoặc khó tan khiến chúng không thể tan rã xuống hầm chứa một cách dễ dàng

- Nguồn nước sử dụng quá yếu khiến toàn bộ chất thải cặn bã không thể lưu thông một cách trơn tru.

Bể phốt bị tràn làm nghẹt bồn cầu

Bể phốt bị tràn làm nghẹt bồn cầu

- Bồn cầu bị dị vât hoặc vật cứng rơi vào và không lấy ra được.

- Trong quá trình xây dựng bồn cầu lắp đặt sai vị trí, chân bồn cầu không khớp với nền sàn nhà vệ sinh.

- Đường ống thoát nước lắp đặt sai vị trí cũng là một nguyên nhân khách quan tạo nên hiện tượng bồn cầu không xuống nước

- Không có đường ống thoát khí hoặc đường ống thoát khí bị tắc nghẽn bởi con vật

- Hầm chứa sử dụng quá lâu và chưa được thông tắc

Trên đây là toàn bộ những nguyên nhân chính có thể dẫn đến tình trạng bồn cầu dội nước không xuống và xuống chậm khiến bạn rất khó chịu. Vậy đâu là những cách xử lý bồn cầu dội nước không xuống thì hãy cùng chúng tôi theo dõi tiếp theo bài viết này nhé!

Biện pháp khắc phục bồn cầu không dội được nước

Sau khi đã tìm ra được nguyên nhân chính dẫn đến hiện tượng bồn cầu nơi bạn sử dụng dội nước không xuống thì chúng ta có những biện pháp tương ứng sau:

Kiểm tra khắc phục đường ống thoát nước

Kiểm tra khắc phục đường ống thoát nước

- Đối với trường hợp tắc nghẽn vì giấy: đối với trường hợp này bạn nên đợi chờ cho giấy tan rã ra và sử dụng chất tẩy rửa có khả năng đánh tan chất thải cặn bã đi. Vệ sịnh sạch sẽ bồn cầu và sau đó tiến hành dội nước thật sạch để chúng cuốn đi là xong rồi nhé.

Bồn cầu đặt sai vị trí nhân viên đến sửa chữa

Bồn cầu đặt sai vị trí nhân viên đến sửa chữa

- Đối với trường hợp bị vật cứng: đối với trường hợp này hơi khó, nếu bạn có thể quán sát bằng mắt thấy vật cản thì bạn dùng găng tay để nhấc chúng lên hoặc sử dụng móc quần áo. Nếu trường hợp không thấy thì chắc chắn bạn phải nhờ đội ngũ thông tắc rồi.

- Đối với trường hợp đường ống bị lắp đặt sai vị trí hoặc bồn cầu thì bạn cần phải nhờ sự hỗ trợ từ nhân viên sửa chữa.

- Đối với hầm chứa quá đầy: bạn phải gọi ngay cho các công ty dịch vụ hút hầm cầu để họ kiểm tra ngay nhé.

> > Xem thêm: Dịch vụ thông bồn cầu huyện Hóc Môn

Dùng bột thông cống hiệu quả bất ngờ

Dùng bột thông cống hiệu quả bất ngờ

- Ngoài ra, đối với trường hợp bồn cầu dội nước không xuống bởi những lý do khác thì bạn có thể sử dụng nước rửa chén hoặc backing soda, giấm ăn hoặc các loại chất tẩy rửa khá.

Trên đây là toàn bộ những biện pháp cách xử lý tình trạng bồn cầu dội nước không xuống. Nếu bạn đã thực hiện toàn bộ các cách trên nhưng vẫn không thể cải thiện tình hình này thì bạn hãy gọi ngay đến đội ngũ thông tắc để họ xử lý nhé!

Cuối cùng, chúng tôi xin cảm ơn chị Dương đã liên hệ đặt câu hỏi cho chúng tôi, hi vọng thông qua bài viết này chị có thể tự xử lý tình trạng bồn cầu tại nhà mà không cần nhờ đến sự trợ giúp từ Công ty. Chúc chị thành công và may mắn.

Tags: xử lý bồn cầu thoát nước chậm, bồn cầu dội nước không trôi, bồn cầu dội nước xuống chậm, bồn cầu dội không xuống, cách xử lý bồn cầu không rút nước chậm, bồn cầu xả không sạch, bồn cầu dội không xuống phải làm sao, xử lý bồn cầu rút nước chậm

Rút hầm cầu quận tân bình