Công ty hút hầm cầu quận tân bình Hồng Đức(0384722058)

Điểm nhanh các công ty thông cống nghẹt quận 4

Bạn bị nghẹt cống và không therer tự xử lý được? Đừng lo, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn các công ty thông cống nghẹt quận 4 mà bạn cần biết.

Nhà bạn đang có tình trạng nghẹt cống và bạn muốn tìm kiếm các công ty thông nghẹt trên địa bàn quận 4. Vậy thì bạn không thể bỏ qua bài viết này được. 

Các công ty thông công nghẹt quận 4 uy tín


Tại Thành Phố Hồ Chí Minh, có rất nhiều công ty và dịch vụ thông cống nghẹt giúp bạn giải quyết các vấn đề cầu cống nhanh, gọn, lẹ. Và điều đặc biệt là các công ty luôn nằm rải rác trên khắp thành phố, khiến việc giao dịch và liên hệ của khách hàng và công ty được đơn giản hơn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ gửi đến bạn một số công ty thông cống nghẹt tại quận 4.
 

các công ty thông cống nghẹt tại quận 4
Các công ty thông cống nghẹt quận 4


> > Xem thêm: Dịch vụ thông cống quận 5 giá rẻ uy tín cao

4 công ty thông cống nghẹt tại quận 4


1/ Công ty thông cống nghẹt Đại Phát

109/8A Bến Vân Đồn, phường 9, quận 4, Tp. HCM

Cũng như những công ty chuyên cung cấp các dịch vụ thông tắc cầu cống, công ty Đại Phát sẽ giúp bạn thông cống nghẹt, nạo vét hố ga, sửa chữa đường ống… và các dịch vụ khác. 

Công ty hoạt động một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng, bạn sẽ được đội ngũ khảo sát đến tận nơi để đánh giá tình trạng hiện có, sau đó lên kế hoạch và thông báo bảng giá phù hợp. Các mức giá sẽ dao động từ 450.000 cho tời 700.000 tùy vào dịch vụ. Ngoài ra, công ty được quy tụ dàn xe hút hầm cầu với nhiều kích cỡ, từ 1 khối tới 6 khối, thích hợp cho những thiết kế nhỏ của hộ gia đình và cả thiết kế lớn của công ty, trung tâm thương mại… 

Công ty Đại Phát tự hào với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp, có thể xử lý các tình huống nhanh chóng và chính xác nhất. Công ty được Sở Tài Nguyên và Môi Trường cấp phép hoạt động, nên bạn có thể yên tâm về các hóa đơn, biên bản bảo hành và các chứng từ khác. Hơn nữa, trang thiết bị hiện đại và tối tân sẽ đảm bảo xử lý nhanh chóng, hợp vệ sinh môi trường và không ảnh hưởng đến nền móng nhà.
 

công ty thông quận nghẹt quận 4 uy tín nhất
Công ty thông quận nghẹt quận 4 uy tín nhất


2/ Công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang

15 Đoàn Văn Bơ, quận 4, Tp. HCM

Công ty vệ sinh môi trường Nhật Quang cung cấp các dịch vụ như sau: 

Hút bể phốt, chất thải dầu mỡ, chất thải công nghiệp, cống rãnh

Thông tắc bồn cầu, đường ống

Đào hầm mới, xây và sửa hầm cũ, nâng cấp hầm cầu

Đào và đặt đường ống thoát nước

Chống thấm cho nhà và chống hôi khu vực nhà vệ sinh

Quan nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các dịch vụ vệ sinh, công ty không ngừng nâng cấp và phát triển ngày một tốt hơn để không phụ lòng tin tưởng và mong đợi từ phía khách hàng. 
 

công ty thông quận nghẹt quận 4 chất lượng
Công ty thông quận nghẹt quận 4 chất lượng


3/ Công ty hút hầm cầu Hoàng Sơn

218/6 Xóm Chiếu, phường 15, quận 4, Tp. HCM

Công ty cung cấp các dịch vụ hút bùn, chất thải để làm thông tắc hầm cầu. Lắp đặt các hệ thống thoát nước và nạo vét hố ga cho gia đình, doanh nghiệp và đường phố. Và giải quyết các vấn đề của đường ống dẫn nước để nước lưu thông tốt hơn.

Khi hợp tác với công ty Hoàng Sơn, bạn có thể yên tâm về chất lượng sau khi thực hiện thông cống và hút hầm cầu. Với những trang thiết bị, máy móc hiện đại và cao cấp, công ty sẽ nhanh chóng xử lý vấn đề tắc nghẽn mà không gây mất vệ sinh hay tạo mùi khó chịu. Bên cạnh đó là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có trách nhiệm sẽ giúp bạn yên tâm với kết quả sau cùng.

Một điều không thể thiếu đối với các dịch vụ thông cống, đó là vấn đề giá cả. Bạn không cần lo lắng quá nhiều khi hợp tác với công ty, vì giá cả sẽ luôn phù hợp với hoàn cảnh và túi tiền của khách hàng, giao dịch nhanh chóng và đơn giản sẽ không làm bạn khó chịu hay chờ đợi lâu.

4/ Công ty thông cầu cống nghẹt Anh Tú

80/8 Hoàng Diệu, phường 12, quận 4, Tp. HCM

Công ty Anh Tú là đơn vị cung cấp các dịch vụ thông cống tại Tp. HCM, có trụ sở nằm trên khu vực quận 4. Công ty luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, nhờ đó, khách hàng sẽ có môi trường sống sạch sẽ và không còn lo sợ tắc nghẽn cục bộ.

Công ty với các dịch vụ như thông cầu cống, nạo vét hố ga, hút hầm cầu bị đầy, lắp đặt và thiết kế đường ống thoát nước, cùng với việc sửa chữa, thay thế các thiết bị thoát nước, bồn cầu… Khi có yêu cầu trợ giúp, nhân viên của công ty sẽ nhanh chóng đến gặp bạn để khảo sát địa bàn, từ đó có những hướng giải quyết hợp lý và tiết kiệm nhất có thể. 

Không để mình bị thua thiệt với những công ty thông cống nghẹt khác trên địa bàn thành phố, công ty Anh Tú luôn cập nhật những trang thiết bị mới, máy móc chuyên dụng hiện đại và một đội ngũ nhân viên chất lượng cao để đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
 

công ty thông quận nghẹt quận 4 tốt
Công ty thông quận nghẹt quận 4 tốt


> > Xem thêm: Những cách thông bồn rửa bát bằng muối hiệu quả

Đừng để bản thân phải đau đầu vì những vấn đề nghẹt bồn cầu và tắc đường cống nhé. Hãy để những công ty và dịch vụ thông tắc cống nghẹt hỗ trợ bạn. Họ sẽ giúp bạn hút hầm cầu và thông cống nghẹt một cách triệt để nhất, thêm vào đó là những chế độ bảo hành giúp bạn có thể an tâm sinh hoạt trong thời gian dài mà không lo tái phát. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Tags: Dịch vụ thông cống tại nhà, Thông cống ,Bột thông cống ,Thông cống nghẹt giá rẻ Hà Nội ,Thông cống nghẹt giá rẻ Thủ Đức, Thông cống nghẹt giá rẻ Đà Nẵng ,Thông cầu cống nghẹt ,Thiết bị thông cống tại nhà

Rút hầm cầu quận tân bình