Công ty hút hầm cầu quận tân bình Hồng Đức(0384722058)

Công khai bảng giá dịch vụ rút hầm cầu

Dịch vụ rút hầm cầu đang là một dịch vụ có nhu cầu sử dụng lớn tại thành phố Hồ Chí Minh, vì thế trong những năm qua, các công ty hút hầm cầu xuất hiện nhiều vô số kể và công khai giá hút hầm với nhiều mức khác nhau. Điều này gây cho khách hàng nhiều thắc mắc và bối rối khi lựa chọn một công ty rút hầm uy tín. Bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ công bố bảng giá hút hầm cầu của đơn vị hút hầm cầu quận Tân Bình.

Báo giá dịch vụ rút hầm cầu quận Tân Bình


Có khá nhiều khách hàng gửi tin về cho chuyên mục của chúng tôi với mong muốn được biết cụ thể về giá cả của các dịch vụ rút hầm cầu tại công ty. Nắm được tâm lý minh bạch trong việc sử dụng dịch vụ của khách hàng, chúng tôi quyết định viết hẳn một bài viết nhằm công bố giá tiền của từng dịch vụ rút hầm cầu của đơn vị chúng tôi như sau:
 

giá dịch vụ rút hầm cầu quận Tân Bình
Dịch vụ rút hầm cầu quận Tân Bình

 

- Dịch vụ hút hầm cầu đối với đối tượng là các hộ gia đình: giá 400 ngàn / mét khối chất thải.
- Dịch vụ rút hầm cầu xây dựng, công trình: giá 500 ngàn / mét khối chất thải.
- Dịch vụ rút hầm cầu và vận chuyển với xe bồn các kích cỡ:

+ Xe bồn 3 mét khối: giá 1 triệu 200 ngàn / xe chất thải.
+ Xe bồn 4 mét khối: giá 1 triệu 600 ngàn / xe chất thải.
+ Xe bồn 5 mét khối: giá 2 triệu / xe chất thải.
+ Xe bồn 6 mét khối: giá 2 triệu 400 ngàn / xe chất thải.
 

Công khai bảng giá dịch vụ rút hầm cầu
Hút hầm càu với xe bồn hiện đại

Giá dịch vụ rút hầm cầu có đắt hay không?


Sau khi đọc xong bảng giá, các khách hàng có nhận xét như thế nào? Chắc hẳn sẽ có người nghĩ là quá đắt, ngoài kia người ta treo đầy 200 ngàn 300 ngàn trọn gói kia kìa mà còn chưa xài, tự nhiên ở đây mấy triệu thì sử dụng làm chi. Đó là suy nghĩ của hầm hết những khách hàng chưa có kinh nghiệm trong việc hút hầm cầu cũng như là lần đầu sử dụng dịch vụ hút hầm cầu. Còn đối với những người thường xuyên sử dụng dịch vụ trên, ai cũng nghĩ rằng đây là một mức giá phù hợp. Tại sao lại có sự khác biệt như vậy? 

Bởi lẽ, nhiều khách hàng còn quá non nớt và cả tin vào những quảng cáo chạy dọc trên internet hay các tờ bướm dán đầy trước cột điện, cửa nhà. Nếu thật sự có những dịch vụ hời như thế thì tại sao lại có những công ty uy tín đưa ra mức giá vài triệu đồng mà vẫn có người mua? Thực chất, các đơn vị rút hầm cầu trọn gói vài trăm ngàn, vài chục ngàn đó đều là “đồ giả, đồ dỏm” mà thôi. Với mức giá thấp như từng được thấp đó, họ thành công thu hút được khách hàng nhẹ dạ, tới thi công xong và bắt người ta trả tiền với mức chi phí trên trời.

> > Xem thêm: Công ty rút hầm cầu quận Tân Bình
 

Công khai bảng giá dịch vụ rút hầm cầu mới nhất
Nên tham khảo dịch vụ rút hầm cầu từ người thân, bạn bè

Tránh xa dịch vụ rút hầm cầu giá rẻ lừa đảo


Để tránh xa những dịch vụ hút hầm cầu lừa đảo đó, quý khách hàng nên lưu ý một số điều sau. Đầu tiên là tuyệt đối không bị dụ dỗ bởi những dịch vụ rẻ tới mức đáng ngờ này. Tất cả dịch vụ đều có những giá trị tương đương và xứng đáng với công sức người phục vụ bỏ ra. Vì thế, với một công việc có điều kiện làm việc khắc nghiệt hơn là ngồi văn phòng thì mức giá vài chục ngàn, vài trăm ngàn có mấy ai chịu làm? Tiếp theo, các bạn chỉ nên tìm đến những công ty có cơ sở làm ăn đàng hoàng và có uy tín, để tìm thấy những đơn vị làm ăn uy tín, các bạn có thể hỏi người thân, bạn bè, đồng nghiệp,... hỏi xem họ từng sử dụng dịch vụ của công ty nào, họ làm việc ra sao, tốt hay không, giá ok không,...

Các bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ thông hút chất thải của đơn vị rút hầm cầu chuyên nghiệp của chúng tôi. Nhân viên của chúng tôi sẽ cố gắng hỗ trợ hết mình, cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ chất lượng nhất và tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách gọi ngay đến tổng đài đường dây nóng và cung cấp địa chỉ, đội ngũ kỹ thuật viên sẽ di chuyển đến vị trí của bạn trong thời gian ngắn nhất.
 

Công khai bảng giá dịch vụ rút hầm cầu năm 2019
Nên tránh xa các đơn vị lừa đảo


Chuyên mục hỏi đáp cùng khách hàng


Hỏi: Anh Trần Minh Tuấn ngụ tại đường Nguyễn Thiện Thuật  quận 3 hỏi: “Vì sao hầm cầu nhà tôi chỉ có khoảng gần 3 mét khối thôi mà khi tính tiền, tôi thấy hóa đơn lại ghi là 4 khối? Công ty hãy giải thích cho tôi rõ.”

Trả lời: Xin chào anh Tuấn, cảm ơn anh đã gửi câu hỏi về cho đơn vị của chúng tôi. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của anh về vấn đề này như sau:

Chúng tôi đã tìm gặp và trao đổi với đội ngũ công nhân ngày hôm đó thực hiện thi công rút hầm cầu tại địa chỉ mà anh cung cấp. Sau thời gian trao đổi và tìm hiểu kỹ lưỡng, chúng tôi rút ra một kết luận như sau. Đầu tiên, đây là lần đầu hầm của anh được thông hút chất thải, bên cạnh đó, hầm cầu nhà anh đã được xây dựng từ khá nhiều năm về trước, khoảng 7 – 8 năm, trong quá trình sử dụng, các chất thải bên dưới hầm cầu đã lắng đọng khá nhiều dưới lòng hầm, đồng thời đông cứng lại thành những mảng rắn chắc. Vì thế, chúng tôi đã tốn khá nhiều công sức để hút hết những chất thải này lên bằng cách pha nước vào hầm, tiếp theo, sử dụng máy chuyên dụng để đánh tan kết cấu vững chắc của các lớp chất thải bị đông lại này, một lần nữa giúp chúng trở thành dạng lỏng. Vì khi chúng ở dạng rắn, chúng có thể co lại giúp không gian được tiết kiệm và thu lại hơn, nên có thể chứa hết những chất thải này. Tuy nhiên, khi được pha nước và biến thành dạng lỏng, các chất thải này sẽ tăng lên về mặt thể tích, vì thể mới có sự việc hầm 3 khối nhưng chứa được 4 khối như anh nói. Phục vụ khách hàng một cách hoàn hảo và trung thực nhất là tiêu chỉ của công ty chúng tôi. Hy vọng hiểu lầm này có thể được làm rõ tại đây. Mong anh vẫn có thể tiếp tục ủng hộ đơn vị thông hút hầm cầu của chúng tôi trong tương lai. Xin trân trọng thông báo tới anh.  

Tags: giá xe hút hầm cầu, rút hầm cầu giá rẻ, giá hút hầm cầu 2018, hút hầm cầu tphcm 365, rút hầm cầu tphcm 365k, giá hút hầm cầu tại đà nẵng, hút hầm cầu quận bình thạnh, hut ham cau 365

Rút hầm cầu quận tân bình