Công ty hút hầm cầu quận tân bình Hồng Đức(0384722058)

Cách tự chỉnh phao bồn cầu

Sau khi nghe nhiều cuộc gọi góp ý từ những hộ gia đình tại quận Bình Tân. Thường bị một tình trạng là sử dụng bồn cầu một thời gian thì phát hiện nước từ trong bồn chảy không ngừng khi dội, tìm hiểu và kiểm tra thì biết nguyên nhân do phao bồn cầu bị hỏng không còn hoạt động tốt giúp bồn cầu xử lý tiết kiệm thoát nước chảy ra từ trong bồn. Nhiều gia đình không biết cứ dội nước liên tục và không thay phao mới tiều sử dụng nước mỗi tháng tăng dần gây hoang mang cho mọi nhà
Chỉnh phao bồn cầu không xả được nước

Chỉnh phao bồn cầu không xả được nước 

Chào Công ty, tôi tên Hà Minh Tuấn hiện nay tôi đang ở quận Bình Chạnh Thành phố Hồ Chí Minh. Hôm nay tôi muốn Công ty chỉ giúp tôi cách tự chỉnh phao nước bồn cầu tại nhà được không ạ? Vì hiện tại phao chỉnh nước bồn cầu của tôi đang sử dụng nhưng bị hư hỏng. Tôi cảm ơn và mong sớm nhận hồi đáp từ Công ty.

Trước tiên, chúng tôi cảm ơn anh Tuấn đã liên hệ đặt câu hỏi cho chúng tôi, hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp cho anh cũng như mọi người hiểu rõ nhất. Vì đây cũng chính là câu hỏi mà chúng tôi nhận khá nhiều trong thời gian qua. Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết này nhé!

Bạn đang muốn tự chỉnh phao nước bồn cầu tại nhà mà không nhờ đến sự trợ giúp từ các công ty dịch vụ phải tốn một khoảng chi phí thì bài viết này sẽ rất bổ ích đến bạn. Bài viết này sẽ cung cấp chi tiết và đầy đủ những gì liên quan đến phao bồn cầu.

Hướng dẫn 4 cách tự chỉnh phao bồn cầu tiết kiệm nước tại nhà

Hiện nay có 4 cách tự chỉnh phao nước bồn cầu tại nhà giúp tiết kiệm nước đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả đang được rất nhiều khách hàng áp dụng tại nhà.

1. Điều chỉnh phao nước bồn cầu dạng pittong bằng đồng

Hiệu quả một lần dùng Pittong bằng đồng

Hiệu quả một lần dùng Pittong bằng đồng

Điều chỉnh phao bồn cầu dạng pittong bằng đồng rất dễ dàng bằng cách tăng giảm điều chỉnh lượng nước có trong bồn chứa bằng van xả nước. Bạn chỉ cần điều chỉnh bằng cách bẻ cong cánh tay đòn ở mức phù hợp nhất. Dạng phao bồn cầu này được ra đời khá lâu nên chất lượng khá thấp và chỉ có thể điều chỉnh một lần và không thể điểu chỉnh nhiều lần nên các bạn cần phải lưu ý nhé!

2. Điều chỉnh phao nước bồn cầu dạng pittong nhựa

Pittong bằng nhựa cũng không kém gì hết

Pittong bằng nhựa cũng không kém gì hết 

Dạng phao nước bằng Pittong nhựa được điều chỉnh thông qua cánh tay đòn của phao bồn cầu bằng cách vặn phao bồn cầu theo chiều kim đồng hồ để giảm được một lượng nước bị dư thừa và ngược lại để muốn tăng lượng nước.

3. Điều chỉnh phao nước bồn cầu dạng nổi

Phao bồn cầu dạng nổi hiện nay đang được rất nhiều khách hàng sử dụng cho bồn cầu thông minh. Nó có cấu tạo hiện đại nên việc điều chỉnh cũng rất dễ dàng, bạn có thể điều chỉnh trực tiếp ở bên ngoài theo mức độ phù hợp.

4. Điều chỉnh phao nước bồn cầu cảm ứng

Phao bồn cầu cảm ứng này có cơ chế hoạt động bằng cảm ứng áp lực của màng hoàn toàn không liên quan đến pittong.

Điều chỉnh phao nước bồn cầu cảm ứng

Điều chỉnh phao nước bồn cầu cảm ứng

Phao bồn cầu cảm ứng có cấu tạo ở trên đỉnh van nước xả có một con ốc đáp ứng quá trình điều khiển mực nước theo ý muốn của bạn. 

Các bước khi tiến hành chỉnh sửa phao bồn cầu

- Tiến hành khóa toàn bộ các van nước lại để đảm bảo lượng nước từ bể chứa không xuống bồn cầu

Tiếp theo bạn tiến hành tháo dây cấp thoát nước ra khỏi bồn chứa nước và bồn cầu

Các bước thực hành khi chỉnh sửa thay phao bồn cầu

Các bước thực hành khi chỉnh sửa thay phao bồn cầu

- Sau đó bạn tiếp tục tháo rời từng bộ phận như chốt phao và quả phao, các bộ phận liên quan đến phao 

- Vệ sinh sạch sẽ toàn bộ các bộ phận trên 

- Lắp đặt phao vào bồn chứa thật chặt và điều chỉnh theo nhu cầu mực nước

- Cuối cùng bạn chỉ cần mở van nước lại và sử dụng là xong rồi nhé

Thông qua bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những loại phao bồn cầu được khách hàng sử dụng nhiều nhất hiện nay.

1. Phao bồn cầu Inax dưới dạng Pittong bằng nhựa.

2. Phao bồn cầu Inax dạng nổi.

3. Phao bồn cầu Inax dạng cảm ứng.

4. Phao bồn cầu Inax dưới dạng Pittong bằng đồng.

Các loại phao thường sử dụng nhiều hiện nay

Các loại phao thường sử dụng nhiều hiện nay

Đây được xem là những loại phao nước bồn cầu được nhiều khách hàng sử dụng hiện nay vì chúng khá chất lượng và bền bỉ.

Trên đây là toàn bộ các cách giúp bạn có thể tự xử lý phao nước bồn cầu giúp tiết kiệm nước tại nhà khá đơn giản và hiệu quả mà không mấy quá nhiều thời gian. Nếu bạn đã thực hiện các cách trên nhưng vẫn không cải thiện tình trạng này thì chúng tôi khuyên bạn nên gọi ngay cho các công ty chuyên lĩnh vực này để họ xử lý nhanh nhất nhé!

Cuối cùng, chúng tôi cảm ơn anh Tuấn đã liên hệ đặt câu hỏi cho chúng tôi. Hy vọng anh có thể tự minh sửa chữa phao nước bồn cầu tại nhà mà không cần nhờ đến sự trợ giúp từ các công ty sửa chữa. Nếu có câu hỏi khác anh hãy liên hệ với chúng tôi nhé, chúng tôi sẽ tiếp tục giải đáp một cách chi tiết nhất.

Tags: cách chỉnh phao bồn cầu viglacera, cách chỉnh phao bồn cầu inax, cách sửa phao trong bồn cầu, thay phao bồn cầu, bồn cầu xả nước yếu, sửa van cấp nước bồn cầu, cách sửa vòi nước bồn cầu, sửa phao bồn cầu inax

Rút hầm cầu quận tân bình